1 triệu điều hay về nước Mỹ: Đích đến của những người nhập cư

25/10/2021
Series 1 000 000

"Nước Mỹ là quốc gia của những người nhập cư, và chúng ta nên đối đãi với những người đến đất nước chúng ta với phẩm giá và sự tôn trọng."

Mời bạn cùng tìm hiểu các điều hay về nước Mỹ sau đây.   

     ⚜ Thế giới rất may mắn có nước Mỹ. Lần đầu tiên trong lịch sử thế giới của hành tinh, một quốc gia trở thành lực lượng thống trị toàn cầu và nó thật sự là một lực lượng hướng đến điều tốt đẹp… Nước Mỹ thực sự xứng đáng có nhiều niềm tin hơn.

     ⚜ Tại Mỹ, báo cáo từ một số nguồn chỉ ra rằng bạo lực trong nước liên quan tới những vụ giết người tại nhà nhiều hơn con số 58.000 lính Mỹ tử trận trong toàn bộ cuộc chiến tranh Việt Nam.

     ⚜ Hướng đi tới con đừng đúng đắn cho sự tôn trọng những người thổ dân ở Bắc Mỹ, và tất cả những điều chúng ta có thể làm là đứng dậy và nói, “Xin hãy thực hiện nó nhanh hơn.”

     ⚜ Chỉ tại Mỹ, “cải cách” “chăm sóc” “sức khỏe” mới bắt đầu bằng việc thuê 16,500 nhân viên IRS mới với nhiệm vụ xác định điều khoản bảo hiểm của bạn có xứng bị phạt hay không.

     ⚜ Đây chính là nước Mỹ - bạn được cho phép nói và làm bất kỳ điều gì bạn muốn và điều bạn nói và làm xác định bạn là ai như một con người.

     ⚜ Chúng tôi xây dựng một liên minh của lương tâm, và chúng tôi có thể làm điều đó lần nữa, và chúng tôi có thể tiến lên, và giúp chuộc lại linh hồn của nước Mỹ.

     ⚜ Tôi có bận tâm về hướng đi của nước Mỹ.

     ⚜ Nước Mỹ từng là một nơi sản xuất độc nhất, chi phí thấp để làm kinh doanh. Chúng ta đã có ngành sản xuất hiệu quả. Chúng ta đã có những quy tắc giới hạn. Chúng ta đã tin tưởng vào thị trường.

     ⚜ Chúng ta tiếp tục xây dựng việc kinh doanh, thậm chí trong những giai đoạn khó khăn nhất. Chúng ta làm kinh doanh trên khắp nước Mỹ.

     ⚜ Chúng ta, người Hồi giáo, tin tưởng rằng người da trắng, đã gây ra tội lỗi khi đàn áp, bóc lột và nô hệ người dân của chúng ta tại đây, ở nước Mỹ, nên và sẽ trở thành nạn nhân của cơn thịnh nộ thần thánh của Thượng Đế.

     ⚜ Chúng ta phải trở thành Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, đại diện cho tất cả cộng đồng, và đại diện cho tất cả cá nhân. Và chúng ta cuối cùng sẽ trở thành một quốc gia hùng mạnh hơn, nhưng hiện tại chúng ta là một quốc gia chia rẻ.

     ⚜ Tại nước Mỹ, chúng ta có một quốc gia chia rẻ. Chúng ta có một quốc gia rất chia rẻ.

     ⚜ Nước Mỹ bây giờ là một quốc gia rất chia rẻ. Không chỉ có bang đỏ và bang xanh, bây giờ còn có sự thật đỏ và sự thật xanh. Những người cánh hữu tin vào thuyết sáng thế. Còn lại tin vào thuyết tiến hóa.

     ⚜ Thực tế, tôi tin rằng chúng ta cần sự giáo dục tình dục tốt hơn trong nền văn hóa của chúng ta, tại đây ở Mỹ, vậy nên người trẻ tuổi có thể học được nhiều thứ chẳng hạn bệnh hoa liễu trước khi chúng tham gia vào tình dục.

     ⚜ Nước Mỹ không phải một nền dân chủ. Tôi nghĩ nếu các con bạn có thể đã hiểu điều đó – và hầu hết mọi người đều không. Chúng ta là những người cộng hòa tiêu biểu. Chúng ta không phải một người dân chủ chính thức.

     ⚜ Nước Mỹ là quốc gia của những người nhập cư, và chúng ta nên đối đãi với những người đến đất nước chúng ta với phẩm giá và sự tôn trọng.

 

Chúc các bạn vui vẻ và thành công.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Niềm vui ở khắp nơi!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Niềm vui ở khắp nơi!

"Điều duy nhất bạn không thể giả vờ là tỏ ra hài...
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Bạn chính là niềm vui lớn nhất!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Bạn chính là niềm vui lớn nhất!

"Đến McDonal để ăn salad giống như đến nhà chứa chỉ để...
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Cuộc sống là một niềm vui!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Cuộc sống là một niềm vui!

"Tôi trịnh trọng thề rằng tôi không tốt chút nào."
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Hãy cứ cười tươi, niềm vui tự tới!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Hãy cứ cười tươi, niềm vui tự tới!

"Nguyên tắc lười biếng: Không thể đạt được nó, đừng cần nó."
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Mỗi ngày là một niềm vui!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Mỗi ngày là một niềm vui!

"Điều đúng là điều còn lại nếu bạn làm mọi thứ khác...