1 triệu điều hay về nước Mỹ: Một Siêu cường

20/10/2021
Series 1 000 000

"99.99% tất cả lâu đài ở nước Mỹ đều nằm trong hồ cá."

Mời bạn cùng tìm hiểu các điều hay về nước Mỹ sau đây.   

     ⚜ Nếu bạn sắp đi đến Mỹ, hãy mang thức ăn của bạn theo.

     ⚜ Nước Mỹ đã trải qua một cuộc cách mạnh toàn diện về thực phẩm và rượu vang.

     ⚜ 99.99% tất cả lâu đài ở nước Mỹ đều nằm trong hồ cá.

     ⚜ Một ngày nào đó, người dân chủ có lẽ tìm được cách tiếp cận đúng việc phân chia giá trị - làm thế nào định nghĩa nước Mỹ như một nơi của lợi ích chung và không phải sân chơi của kẻ mạnh.

     ⚜ Người làm việc toàn thời gian ở Mỹ không nên phải sống trong nghèo đói – đơn giản là như vậy. Quá nhiều công việc không trả lương đủ để mọi người sống sót. Quá nhiều người đang tìm kiếm những thanh ngang trên chiếc thang cơ hội ngày càng xa xôi và xa nhau hơn.

     ⚜ Tôi có thể nói rằng con đường chính khiến mọi người vướng vào rắc rối tài chính nặng nề là tiêu xài quá nhiều tiền dựa chỉ dựa vào tiền lương của họ, và đó là một vấn đề đặc hựu ở nước Mỹ, và đó là dạng hiểu biết nên được truyền dạy ở trường học.

     ⚜ Chúng ta đang thừa hưởng hưởng hệ thống tài chính tệ hại nhất từ sau Cuộc suy thoái. Chúng ta đang thừa hưởng một tình huống – không mọi người trở lại và nghiên cứu khủng hoảng ngân hàng một phần tư thế kỷ trước, cái mà nước Mỹ đã phát triển trong năm 2007 và 2008 sẽ trở thành một trong những khủng hoảng đó.

     ⚜ Chúng ta cần có sự tự do tài chính ở nước Mỹ, không chỉ than phiền về chủ nghĩa cản trở. Chúng ta cần những giải pháp. Và tôi nghĩ rằng giải pháp là sử dụng nguồn tài chính lớn để khiến chủ nghĩa tư bản hoạt động vì mọi người trên khắp thế giới.

     ⚜ Chúng ta không có tiền ở Mỹ để tiếp tục chi trả cho sự giáo dục cho mọi trẻ em khác trên toàn thế giới. Chúng ta đơn giản không có nguồn lực tài chính để làm điều đó.

     ⚜ Tôi khâm phục tổng thống Obama. Ông ấy kế thừa khủng hoảng tài chính khủng khiếp nhất từ Đại suy thoái. Đó mà một gian đoạn khó khăn cho nước Mỹ.

     ⚜ Tôi nghĩ rằng ở nước Mỹ có một động thái của những bộ phim ngầm muốn đá văng những hãng phim độc lập cái mà họ nghĩ rằng đã rên rỉ quá nhiều.

     ⚜ Tôi nghĩ quá nhiều bộ phim cho học sinh ở Mỹ đang mất đi tính nghệ thuật và không học cách soi sáng con đường đúng đắn.

     ⚜ Ở Mỹ, ít người sẽ tin tưởng bạn trừ khi bạn khiếm nhã.

     ⚜ Nước Anh và Mỹ sở hữu sự tự do trong thương mại, cái tạo nên một dạng thức mới của quyền lực để phá hủy hệ thống phong kiến. Nhưng hãy để họ nhận thức được những hậu quả: việc chuyên chế sự thịnh vượng vẫn phát triển mạnh hơn và làm giảm giá trị nhiều hơn thời phong kiến.

     ⚜ Lượng và chất của nền giáo dục cho phụ nữ ở nước Mỹ, cũng như ở nước Anh, là đào tạo phụ nữ để nhận ra rằng hôn nhân là mục tiêu chính trong cuộc đời, và để giả vờ rằng họ không nghĩ như vậy.

     ⚜ Tôi có một cảm giác về những thứ tôi đã muốn nói, và tôi đã thực sự không đủ phẩm chất để bàn về những điều thực tế ở nước Mỹ bởi vì tôi không lớn lên ở đó.

     ⚜ Mỗi quốc gia đều cảm nhận chính nó là thượng hạng, nhưng ở nước Mỹ có một cảm giác vui vẻ, và trong một số trường hợp một cảm giác đáng ngại giữa những nhà siêu ái quốc.

 

Chúc các bạn vui vẻ và thành công.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Niềm vui ở khắp nơi!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Niềm vui ở khắp nơi!

"Điều duy nhất bạn không thể giả vờ là tỏ ra hài...
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Bạn chính là niềm vui lớn nhất!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Bạn chính là niềm vui lớn nhất!

"Đến McDonal để ăn salad giống như đến nhà chứa chỉ để...
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Cuộc sống là một niềm vui!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Cuộc sống là một niềm vui!

"Tôi trịnh trọng thề rằng tôi không tốt chút nào."
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Hãy cứ cười tươi, niềm vui tự tới!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Hãy cứ cười tươi, niềm vui tự tới!

"Nguyên tắc lười biếng: Không thể đạt được nó, đừng cần nó."
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Mỗi ngày là một niềm vui!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Mỗi ngày là một niềm vui!

"Điều đúng là điều còn lại nếu bạn làm mọi thứ khác...