1 triệu sắc thái nhớ thương: Anh nhớ em!

31/08/2021
Series 1 000 000

"Anh không ghét em, anh không bao giờ như vậy. Anh chỉ hành động theo ý muốn của anh, bởi vì nó dễ dàng hơn là thừa nhận anh nhớ em."

Mời bạn cùng hòa tan vào các sắc thái nhớ thương sau đây:   

     ♠ Thậm chí khi anh bắt đầu bước một bước rời xa khỏi em, em cảm thấy bị thúc giục rằng chỉ muốn anh ở lại. Đó chính là giây phút em nhớ anh trước khi anh rời đi.

     ♠ Mỗi nơi em đến, luôn có những ký ức của anh trong suy nghĩ của em và biến thành những giọt nước mắt. Em nhớ anh rất nhiều và em không muốn nói lời chia tay.

     ♠ Anh ấy làm tôi khóc nhưng không trong một cách xấu, trong một cách tốt tôi yêu anh rất nhiều và nhớ anh mỗi khoảnh khắc anh không ở đây để thấy tôi khóc.

     ♠ Em không thể nói em không nhớ anh. Bởi vì bất cứ khi nào em nghĩ về anh, con tim em lại vỡ tan lần nữa.

     ♠ Tôi tranh luận rằng chúng ta đều là người vô thần. Tôi chỉ tin vào một thứ gì đó nhỏ hơn Chúa so với bạn. Khi bạn hiểu ra tại sao bạn không thừa nhận tất cả những chúa có thể có, bạn sẽ hiểu tại sao tôi không thừa nhận bạn.

     ♠ Em khóc hôm nay. Không bởi vì em nhớ anh hoặc em muốn anh. Mà bởi vì em nhận ra rằng em sẽ trở nên hoàn thiện hơn khi không có anh.

     ♠ Anh không ghét em, anh không bao giờ như vậy. Anh chỉ hành động theo ý muốn của anh, bởi vì nó dễ dàng hơn là thừa nhận em nhớ anh.

     ♠ Anh không nhớ em. Anh nhớ nụ cười to, cái mỉm cười và những khoảng thời gian hạnh phúc cũng như cái cách mọi thứ đã diễn ra. Bây giờ, anh không biết em là ai nữa.

     ♠ Nếu anh có thể xây một cầu thang lên thiên đàng, anh sẽ làm. Sau đó, anh sẽ trèo lên nó mỗi ngày chỉ để thấy em, nói với em rằng anh nhớ em nhiều và trao cho em một cái ôm và một nụ hôn lãng mạng.

     ♠ Nếu em chưa bao giờ gặp anh, em sẽ không thích anh. Nếu em không thích anh, em sẽ không yêu anh. Nếu em không yêu anh, em sẽ không nhớ anh, nhưng em đã gặp anh rồi, em đang yêu anh và em sẽ nhớ anh.

     ♠ Nếu có một thứ tôi có thể có ngay bây giờ, nó sẽ là được có em trong vòng tay và nói với em rằng anh nhớ em rất nhiều.

     ♠ Nếu nhân viên anh ninh làm công việc của họ thật hoàn hảo, họ chỉ khiến bạn trễ chuyến bay của mình, vì thế sẽ có thể cứu được mạng sống của bạn.

     ♠ Nếu bạn dành quá nhiều thời gian xem và thích thú việc người khác đạt được giấc mơ của họ, bạn có lẽ sẽ đánh mất giấc mơ của mình.

     ♠ Tôi nghĩ thật quan trọng để tạm nghĩ, bạn biết đấy, khỏi cái nhìn của công chúng trong một thời gian, và cho mọi người một cơ hội để nhớ bạn. Tôi muốn sự lâu dài. Tôi không muốn bước ra ngoài đó và chạy quá sức mình đến nỗi bản thân tả tơi và căng mình ra hết cỡ đến nỗi bản thân bị kiệt quệ.

     ♠ Dù bạn là ai, luôn có một người trẻ tuổi nghĩ rằng bạn thật hoàn hảo. Có một số công việc sẽ không bao giờ hoàn thành nếu bạn không làm gì. Có những người sẽ nhớ bạn khi bạn rời khỏi. Có những nơi một mình bạn có thể lấp đầy.

 

Chúc các bạn sớm gặp được người thương.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Niềm vui ở khắp nơi!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Niềm vui ở khắp nơi!

"Điều duy nhất bạn không thể giả vờ là tỏ ra hài...
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Bạn chính là niềm vui lớn nhất!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Bạn chính là niềm vui lớn nhất!

"Đến McDonal để ăn salad giống như đến nhà chứa chỉ để...
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Cuộc sống là một niềm vui!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Cuộc sống là một niềm vui!

"Tôi trịnh trọng thề rằng tôi không tốt chút nào."
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Hãy cứ cười tươi, niềm vui tự tới!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Hãy cứ cười tươi, niềm vui tự tới!

"Nguyên tắc lười biếng: Không thể đạt được nó, đừng cần nó."
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Mỗi ngày là một niềm vui!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Mỗi ngày là một niềm vui!

"Điều đúng là điều còn lại nếu bạn làm mọi thứ khác...