1 triệu sắc thái nhớ thương: Gửi nỗi nhớ vào biển cả!

31/08/2021
Series 1 000 000

"Em nhớ các anh từng ôm em, em nhớ cách anh từng hôn đôi môi của em, nhưng nhiều nhất là em nhớ cách anh nắm giữ em và trái tim của em. Em nhớ anh."

Mời bạn cùng hòa tan vào các sắc thái nhớ thương sau đây:   

     ♠ Khi anh nhớ em, đôi khi anh nghe nhạc hoặc nhìn hình của em, không phải để nhắc anh nhớ tới em mà là làm anh cảm thấy nhưng anh đang ở cùng em. Điều đó giúp anh quên đi khoảng cách và giữ được em.

     ♠ Hãy ở lại vì bạn muốn ở đây. Hãy ở lại vì chúng tôi sẽ nhớ bạn. Va hãy ở lại vì bạn có thể thuộc về nhiều hơn một nơi, và một trong số những nơi của bạn là với chúng tôi.

     ♠ Hầu hết mọi người không nhận ra có nhiều thiên thần mà nhiệm vụ của họ chỉ là đảm bảo rằng bạn không cảm thấy quá thoải mái tới mới buồn ngủ và bỏ lỡ cuộc đời của mình.

     ♠ Mọi người không nói chuyện với bạn một cách đúng đắn. Đó là cách họ nói chuyện với bạn, họ bỏ qua bạn. Tôi nghĩ đó là một sự kết hợp giữa việc làm một phụ nữ và một người nước ngoài.

     ♠ Bạn không thể nói có với tất cả vai trò, và bạn phải làm cho mọi người nhớ bạn. Tôi không muốn mọi người cảm thấy khó chịu vì tôi.

     ♠ Em nhớ các anh từng ôm em, em nhớ cách anh từng hôn đôi môi của em, nhưng nhiều nhất là em nhớ cách anh nắm giữ em và trái tim của em. Em nhớ anh.

     ♠ Tôi không phải đứa trẻ của bất kỳ ai cả. Bạn là đứa trẻ của chính bạn, không phải của tôi, mà là của chính bạn. Để nhớ bạn khi bạn đi, tìm kiếm bạn và hi vọng bạn sẽ bình an.

     ♠ Nhớ một người không nhớ lại bạn có lẽ là một trong những cảm giác tệ nhất bất kỳ ai có thể cảm nhận.

     ♠ Anh nhớ tình yêu của em, anh nhớ cái chạm tay của em, chỉ là anh đang cảm thấy em mỗi ngày. Và anh có thể gần như nghe được em nói Anh đã đi một chặng đường xa anh yêu…

     ♠ Vợ tôi nói với tôi rằng: “Nếu anh trúng số, anh có còn yêu em nữa không?” Tôi nói: “Tất nhiên rồi, anh sẽ nhớ em, nhưng anh vẫn yêu em.”
     ♠ Có thể nó có vẻ như một rủi ro lớn khi theo đuổi ước mơ của bạn, nhưng chẳng phải rủi ro lớn nhất trong tất cả là bỏ lỡ cuộc đời hay sao?

     ♠ Buồn là khi tôi muốn ai đó nắm lấy tay tôi và nói với tôi rằng mọi chuyện sẽ ổn cả, tôi không có một ai. Tôi nhớ bạn rất nhiều và tôi mong rằng có ai đó yêu tôi khi tôi đang buồn.

     ♠ Nếu bạn dành cuộc đời bạn cố gắng làm hài lòng người khác hoặc để họ kiểm soát bạn, bạn có thể làm họ hạnh phúc, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ định mệnh của mình.

     ♠ Hầu hết con người không bao giờ hiện diện đầy đủ trong hiện tại, bởi vì một cách vô thức họ tin rằng thời khắc tiếp theo phải quan trọng hơn hiện tại. Nhưng sau đó, họ sẽ đánh mất cả cuộc đời, cái mà không bao giờ là hiện tại.

     ♠ Hãy luôn yêu bạn, hãy luôn nhớ bạn… Dù cho ngày rồi đến đêm, mặt trời rồi tới mặt trăng, dù cho đông tàn ngày tận. Đừng bao giờ nhìn lại, đừng bao giờ quên điều đó.

 

Chúc các bạn sớm gặp được người thương.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Niềm vui ở khắp nơi!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Niềm vui ở khắp nơi!

"Điều duy nhất bạn không thể giả vờ là tỏ ra hài...
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Bạn chính là niềm vui lớn nhất!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Bạn chính là niềm vui lớn nhất!

"Đến McDonal để ăn salad giống như đến nhà chứa chỉ để...
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Cuộc sống là một niềm vui!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Cuộc sống là một niềm vui!

"Tôi trịnh trọng thề rằng tôi không tốt chút nào."
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Hãy cứ cười tươi, niềm vui tự tới!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Hãy cứ cười tươi, niềm vui tự tới!

"Nguyên tắc lười biếng: Không thể đạt được nó, đừng cần nó."
1 triệu niềm vui mỗi ngày: Mỗi ngày là một niềm vui!

1 triệu niềm vui mỗi ngày: Mỗi ngày là một niềm vui!

"Điều đúng là điều còn lại nếu bạn làm mọi thứ khác...