10.000 giờ kiên trì hoàn thiện bản thân: Ngày 13

18/07/2021
Series 10 000

"Phép màu xuất hiện!"

Mời bạn cùng tiếp tục hoàn thiện bản thân ở ngày 13.

     ω Bên trong bạn có một thánh địa tĩnh lặng. Ở nơi đó, bạn có thể tự chữa lành chính bản thân bạn bất cứ lúc nào.

     ω Tôi biết tôi đang đi đúng hướng bởi vì mọi thứ không còn dễ dàng nữa.

     ω Nếu bạn cho phép mọi người rút nhiều lợi ích hơn đặt vào trong cuộc đời bạn, bạn sẽ mất khả năng thanh khoản và rơi vào trạng thái âm. Hãy biết thời điểm đóng tài khoản của bạn lại.

     ω Mọi thứ không kết thúc cho đến khi tôi thắng.

     ω Thành công không phải luôn luôn là những gì bạn thấy.

     ω Khen ngợi bản thân bạn khi bạn làm việc không chỉ lúc chiến thắng.

     ω Bạn mua chiếc xe của chính bạn và người đời cười chê rằng nó là chiếc xe cũ hoặc không phải chiếc Mercedes, BMW hoặc Audi. Bạn có một công việc và người đời cười chê bạn khi nói rằng nơi đó chả đáng làm việc. Bạn sống trong nơi ở của chính bạn, người đời cười chê nói rằng khu đó không phải là nơi ở tốt. Bạn có người bạn gái mới và người đời lại cười chê nói rằng nhân cách cô ấy không tốt hay cô ấy là bạn gái cũ của họ. Người đời thật kỳ lạ khi thậm chí mọi người đang cố gắng đạt được những bước tiến tích cực, họ vẫn muốn cười chê thiên đường ấy. Nên để giữ gìn hạnh phúc và lòng tự hào của bạn, hãy quên mọi lời nói của người đời.

     ω Bạn sẽ nhận thấy ngay sự tiêu cực khi nhìn vào tác động lâu dài của bất cứ thứ gì hay bất cứ người nào. Về dài hạn, sự tiêu cực hủy hoại bản thân bạn và hạ thấp dần tiêu chuẩn sống cũng như phẩm giá của bạn.

     ω Tình yêu thương trong gia đình là ơn phước tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

     ω Người mạnh mẽ nhất không phải người thể hiện sức mạnh trước chúng ta mà là người chiến thắng những cuộc chiến chúng ta không biết đến.

     ω Có lẽ nếu chúng ta nói với mọi người rằng trí não là một app, họ sẽ bắt đầu sử dụng nó.

     ω Bạn có quyền thực hiện bổn phận định sẵn của mình, nhưng bạn không được phép trở thành kết quả của hành động đó. Đừng bao giờ nhìn nhận bản thân như là nguyên nhân của kết quả hành động của bạn. Và đừng bao giờ bị bắt buộc phải thực hiện bổn phận không phải của bạn.

     ω Cuộc đời bạn là trách nhiệm của bạn.

     ω Người nông nổi  luôn cố gắng thắng mọi cuộc tranh luận, thậm chí với cái giá mất đi mối quan hệ. Người chính chắn hiểu rằng sẽ tốt hơn khi chấp nhận thua một cuộc tranh luận và chiến thắng trong mối quan hệ.

     ω Để tìm thấy thành công, bạn phải ném đi sự thất bại và để ném đi sự thất bại, bạn phải vứt bỏ những lý do chết tiệt của mình.

     ω Hạnh phúc là khi bạn cảm thấy bản thân thật tốt lành mà không cần sự thừa nhận của bất cứ ai.

     ω Để có đôi mắt đẹp, hãy tìm kiếm điểm tốt ở người khác. Để có đôi môi đẹp, hãy nói những lời tử tế. Và để có sự đĩnh đạc, hãy bước đi với nhận thức rằng bạn không bao giờ một mình.

 

Chúc các bạn sống cuộc đời viên mãn và thỏa chí bình sinh!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN