10.000 giờ kiên trì hoàn thiện bản thân: Ngày 180

17/09/2021
Series 10 000

"Một quyết định tốt dựa trên tri thức và không dựa trên con số."

Mời bạn cùng tiếp tục hoàn thiện bản thân ở ngày 180.   

     ω Sự tha thứ không có nghĩa là sự bào chữa.

     ω Hãy luôn là bản thân bạn, thể hiện bản thân bạn, có niềm tin vào bản thân bạn, đừng ra ngoài và tìm một nhân cách thành công rồi bắt chước nó.

     ω Bạn không thể xây dựng một danh tiếng dựa trên những việc bạn dự định làm.

     ω Mỗi người đàn ông vĩ đại đều trở nên vĩ đại, mỗi người đàn ông thành công đều thành công, theo tỷ lệ với việc anh ấy dồn ép những năng lực của mình vào một lĩnh vực cụ thể.

     ω Hãy tin tưởng vào giấc mơ của bạn và mơ lớn. Và sau khi bạn đã hoàn thành nó, hãy mơ lớn hơn.

     ω Chiến tranh mạng đang diễn ra rộng khắp trong bí mật, không được biết đến với đại bộ phận công chúng ở cả hai bên.

     ω Xung đột là bản chất rất thực của cuộc sống.

     ω Và giống như một người bạn không chung thủy, ngay khi một chiếc xe đã để bạn xuống đường, bạn đừng bao giờ tin tưởng nó lần nữa.

     ω Thiên thần, ác quỷ, tình dục. Thiên đàng, địa ngục, chiến tranh. Máu và lòng trung thành, lịch sử và phép thuật, lửa và băng. Và một câu chuyện bạn không thể dừng đọc. Đó là sự tưởng tượng ở phần tốt nhất của nó.

     ω Chắc bạn chưa biết rằng một người đàn ông đầy từ ngữ không có nghĩa gì cả? Sự im lặng của một người phụ nữ nặng ký hơn hàng ngàn lần. Bạn phải học để tin tưởng sự im lặng. Để lấp đầy nó với sự thật, và để chờ đợi.

     ω Đầu gấu có thể là thủ phạm của tội ác, nhưng tội ác của sự thụ động của tất cả mọi người biết điều gì đang xảy ra và không bao giờ can thiệp mới tồn tại lâu dài như lạm dụng vậy.

     ω Một công ty khởi nghiệp là một tổ chức tạm thời được thiết kế để tìm kiếm một mô hình kinh doanh có thể lặp lại và có thể nhân rộng.

     ω Cờ Vua gây cảm hứng rất nhiều tới mức tôi không tin rằng một kỳ thủ xuất sắc có khả năng chứa đựng một suy nghĩ xấu trong suốt ván cờ.

     ω Đừng nghĩ bạn không thể ngăn cản hoặc đáng tin cậy. Đừng nghĩ rằng cách duy nhất để việc kinh doan của bạn thành công là thông qua sự hoàn hảo. Đừng nhắm tới sự hoàn hảo. Hãy nhắm tới thành công!

     ω Boston là một ốc đảo trong sa mạc, một nơi có tỷ lệ lớn con người đang yêu thương, lý trí và hạnh phúc.

     ω Nhưng sự thật nếu bạn tìm kiếm một bộ phim như một phép ẩn dụ, chỉ thông qua sự tiêu cực bạn mới có thể có những ấn phẩm tích cực. Điều tôi đang cố gắng đạt được là giá trị tích cựa của sự tiêu cực.

     ω Kinh doanh không chỉ là thực hiện những vụ giao kèo; kinh doanh là có sản phẩm tốt, thực hiện công việc kỹ thuật tuyệt vời và cung cấp dịch vụ khổng lồ tới khách hàng. Cuối cùng, kinh doanh là mạng nhện mối quan hệ của loài người.

     ω Màu đen có sự sâu thẳm… bạn có thể đi vào bên trong nó… Và bạn bắt đầu thấy thứ bạn đang sợ. Bạn bắt đầu thấy thứ bạn yêu và nó bắt đầu trở thành một giấc mơ.

     ω Một quyết định tốt dựa trên tri thức và không dựa trên con số.

     ω Người Mỹ chọn một hệ thống công ty tự do được thiết kế để cung cấp một chất lượng của cơ hội, không ép buộc chất lượng của kết quả. Và đó là lý do tại sao nó là nơi duy nhất trên thế giới bạn có thể mở một việc kinh doanh trong phòng ngủ dự phòng trong nhà bạn.

     ω Luôn tin tưởng bản thân bạn nhiều hơn mức bạn nghi ngờ bản thân mình.

Bằng việc cân bằng hơi thở của bạn, bạn có thể kiểm soát cảm xúc của mình và bình lặng tâm trí. Từ tâm trí bình lặng, sự khôn ngoan khởi phát và điều đó giúp bạn thực hiện những lựa chọn đúng đắn.

     ω Một cuộc chiến tranh dài gần như luôn luôn đặt nhiều quốc gia trong phương án thay thế khốn cùng của bị thiêu trụi bởi thất bại hoặc bị chuyên quyền khi chiến thắng.

     ω Hãy gọi về nhà ít nhất một lần mỗi tuần. Thực tế được chứng minh rằng chúng ta gọi về nhà ít hơn khi chúng ta lớn hơn, và điều đó là sai lầm. Nên có cách khác để trở nên đúng đắn hơn. Bởi khi chúng ta lớn hơn, cha mẹ của chúng ta cũng già đi.

     ω Bận rộn với sự xấu xí của thành công đắt đỏ, chúng ta quên đi sự dễ dàng của cái đẹp miễn phí đang nằm buồn thảm xung quanh góc khuất, chỉ một sự loại bỏ lập tức, không chú ý và phung phí.

 

Chúc các bạn sống cuộc đời viên mãn và thỏa chí bình sinh!     


BÀI VIẾT LIÊN QUAN