10.000 giờ kiên trì hoàn thiện bản thân: Ngày 192

17/09/2021
Series 10 000

"Khái niệm liên hệ với giác quan; và, khi cảm xúc thay thế, trí tuệ câm lặng."

Mời bạn cùng tiếp tục hoàn thiện bản thân ở ngày 192.   

     ω Thậm chí điều đau buồn nhất cũng có thể trở thành, ngay khi chúng ta bình thản với chúng, một nguồn sức mạnh và trí tuệ.

     ω Hãy sẵn lòng để cảm thấy không thoải mái. Hãy thoải mái trong sự không thoải mái. Nó có thể gây khó chịu, nhưng nó là một cái giá nhỏ để sống cuộc đời trong mơ.

     ω Tất cả ước mơ đều khả thi, nếu bạn có lòng dũng cảm.

     ω Thậm chí nếu tôi là nhưng là một người giả vờ có trí tuệ, bản thân điều đó là triết học.

     ω Tín dụng dẫn con người đến với cám dỗ. Dùng tiền mặt là cách duy nhất sẽ giúp mang con người rời xa ác quỷ.

     ω Bất kỳ khi nào một khách hàng đến để liên hệ với bất kỳ khía cạnh nào của việc kinh doanh, thậm chí xa xôi, đều là một cơ hội để thể hiện một ấn tượng.

     ω Khái niệm liên hệ với giác quan; và, khi cảm xúc thay thế, trí tuệ câm lặng.

     ω Thậm chí khi bạn chỉ cách đích đến nhất inch, đừng bao giờ lợi dụng thành công.

     ω Mỗi việc kinh doanh đều là về thấu hiểu con người. Người nào bạn phải vượt qua. Người nào bạn phải ôm hôn. Người nào bạn phải nhảy qua. Người nào bạn phải đẩy ra khỏi con đường của bạn. Đó là cuộc chơi.

Người bà là một người có quá nhiều sự thông thái để ngăn cản bà ấy không tự làm những điều ngu ngốc với những đứa cháu của bà.

     ω Tất cả việc kinh doanh thông minh giảm bản thân nó xuống trong phân tích cuối cùng để sử dụng khôn ngoan sự phá hoại.

     ω Các chủ doanh nghiệp đã chứng minh hùng hồn với tôi rằng họ cần lao động ngoài hợp đồng. Nhưng không ai đề nghị rằng những người lao động ấy nên được đặt trên con đường đến với quyền công dân.

     ω Người Mỹ bản chất không phải đế quốc, nhưng cuối cùng chúng ta thống trị bởi sai lầm: Châu Âu biến mất sau thế chiến II, Xô Viết biến mất trong năm 1991, nên chúng ta ở đây.

     ω Một quốc gia có an ninh khi nó không phải hi sinh lợi ích hợp pháp của nó để tránh chiến tranh và có thể, nếu bị thách thức, duy trì nó bằng chiến tranh.

     ω Thậm chí trong vấn đề chung của cuộc sống, tình yêu, tình bạn và hôn nhân, an ninh thật ít ỏi làm sao khi chúng ta tin tưởng đặt hạnh phúc của mình vào trong tay những người khác.

     ω Đừng hướng đến thành công nếu bạn muốn nó; chỉ cần làm điều bạn yêu và tin tưởng, và thành công sẽ đến một cách tự nhiên.

     ω Tự sát là khả thi, nhưng không thể xảy ra; treo cổ, tôi tin tưởng rằng, thậm chí còn không chắc hơn. Bởi tôi hi vọng rằng, trước khi tôi chết, những người đồng hương với tôi sẽ trở nên văn minh đủ để xóa bỏ hình phạt tử hình.

     ω Hãy để chúng ta sống và hành động trong sự hòa hợp. Hãy để chúng ta trưởng thành cùng với nhau. Hãy để chúng ta trân trong trí tuệ cái mà chúng ta có thể cùng học hỏi với nhau. Hãy để chúng ta sống trong sự hòa hợp hoàn toàn mà không có bất kỳ sự hiểu lầm nào.

 

Chúc các bạn sống cuộc đời viên mãn và thỏa chí bình sinh!     


BÀI VIẾT LIÊN QUAN