10.000 giờ kiên trì hoàn thiện bản thân: Ngày 68

09/08/2021
Series 10 000

"Phép màu tuyệt trần" 

Mời bạn cùng tiếp tục hoàn thiện bản thân ở ngày 68.      

     ω Người phụ nữ cứng cỏi biết làm thế nào để giữ cuộc sống của cô ấy trong kiểm soát.      ω Thậm chí với những giọt nước mắt lăn dài trên má, cô ấy vẫn cố gắng nói “Tôi ổn cả” với một nụ cười.

     ω Ý thức chung là loài hoa không mọc trong khu vườn của mọi người.

     ω Tôi muốn cảm ơn một số ít người đặc biệt đã thử thách tôi hết lần này đến lần khác. Điều đó có ý nghĩa rất nhiều hơn bạn nghĩ.

     ω Hãy tin tưởng vào trái tim bạn rằng điều gì đó thật tuyệt vời đang sắp xuất hiện. Hãy yêu cuộc sống của bạn. Tin tưởng vào năng lực của bạn, vào tiềm năng của bạn, và vào phẩm chất tốt đẹp của bạn. Thức dậy mỗi sáng với lòng hân hoan vẫn còn đang sống. Hãy sống ngày hôm nay thật trọn vẹn.

     ω Chúa kính mến, hôm nay, con trao Người tất cả những gì của con. Tất cả hoàn cảnh của con, tất cả căng thẳng của con, tất cả sự mệt mỏi của con và tất cả giọt nước mắt của con. Xin Người soi đường chỉ lối cho con và cho con sự bình yên của Người.

     ω Một số phụ nữ muốn vật chất đắt tiền. Với tôi, tôi chỉ muốn bình an, sống hạnh phúc và có những người bạn tốt bên cạnh.

     ω Chúa kính mến, Người đã tha thứ cho con trong nhiều lần và ban phước lành cho con trong nhiều cách. Con chỉ muốn nói cảm ơn Người.  

     ω Với mỗi người đàn ông bản lĩnh, luôn có một người phụ nữ bản lĩnh hơn đứng cạnh anh ấy, không phải sau lưng. Một người phụ nữ tiếp sức anh ấy và yêu anh ấy bằng cả trái tim.

     ω Khi tôi còn trẻ, tôi khâm phục những người thông minh. Khi tôi lớn lên, tôi khâm phục những người tốt bụng.

     ω Tôi không biết làm thế nào mà tôi chiến thắng, tôi chỉ biết rằng tôi sẽ không thua cuộc.

     ω Một người mẹ luôn luôn là người mẹ. Bà ấy không bao giờ hết lo lắng về các con, thậm chí khi tất cả chúng đã trưởng thành và trở thành bậc làm cha làm mẹ.

     ω Thật sự cần thiết để trao dồi thói quen cảm thấy biết ơn cho từng điều tốt đến với bạn, và trao lời cảm ơn không ngừng nghỉ.

     ω Một suy nghĩ tích cực vào buổi sáng có thể thay đổi toàn bộ ngày của bạn.

     ω Đừng để nỗi đau biến bạn thành người bạn không muốn.

     ω Người phụ nữ mạnh mẽ cảm thấy mệt mỏi. Người phụ nữ mạnh mẽ cảm thấy tan nát. Người phụ nữ mạnh mẽ dần dần cảm thấy chán nản. Và người phụ nữ mạnh mẽ sẽ dần dần vươn lên cho những điều tốt đẹp.

     ω Cô ấy biến không thể thành có thể và biến giấc mơ thành thực tại.

     ω Kho báu quý giá nhất của người đàn ông chính là người phụ nữ bước cùng với anh ấy.

     ω Mỗi sự kiện riêng biệt trong cuộc đời bạn, đặc biệt những trải nghiệm khó khăn, làm cho bạn thông minh hơn, cứng rắn hơn và thông thái hơn bạn của ngày hôm qua. Hãy biết ơn tất cả!

     ω Cảm ơn Chúa cho mái nhà trên đầu con, quần áo trên người con, thức ăn trên bàn con, và những người bạn bên cạnh con. Amen.

 

Chúc các bạn sống cuộc đời viên mãn và thỏa chí bình sinh! 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN