10.000 giờ kiên trì hoàn thiện bản thân: Ngày 71

09/08/2021
Series 10 000

"Phép màu huyền diệu!" 

Mời bạn cùng tiếp tục hoàn thiện bản thân ở ngày 71.    

     ω Để có đôi mắt đẹp, hãy nhìn ra sự tốt đẹp trong người khác. Để có đôi môi đẹp, hãy chỉ nói ra những lời hòa nhã. Để có sự đĩnh đạc, hãy bước đi với nhận thức rằng bạn không bao giờ một mình.

     ω Không quan trọng bạn chiến thắng một inch hay một dặm bởi vì chiến thắng là chiến thắng.

     ω Cô ấy vừa là lửa địa ngục và suối thiên đàng. Và vị bạn nếm phụ thuộc vào cách bạn đối xử với cô ấy.

     ω Hãy chủ tâm cố gắng bao quanh bản thân bạn với những người tích cực, bồi dưỡng và nâng cao con người bạn, những người tin tưởng bạn, động viên bạn theo đuổi ước mơ và vỗ tay chúc mừng chiến thắng của bạn.

     ω Nếu bạn thấy một người phụ nữ đã có tất cả mọi thứ trong tay và bạn không thể nào mang thêm giá trị cho cuộc đời cô ấy. Hãy ngưỡng mộ cô ấy từ xa và làm ơn đừng làm gián đoạn sự tuyệt vời của cô ấy.

     ω Không phải những người hạnh phúc là người biết ơn mà những người biết ơn đều hạnh phúc.

     ω Đôi khi bạn phải trải nghiệm điều xấu để bạn nhận ra và trân trọng những điều tốt đến với cuộc đời bạn.

     ω Mẹ tôi nói rằng: Một người xem trọng tôi, sẽ không bao giờ đặt bản thân họ vào vị trí có thể đánh mất tôi. Và điều đó thật sự chạm sâu vào lòng tôi.

     ω 3 chữ C trong cuộc sống: chọn lựa, thay đổi và cơ hội. Bạn phải chọn lựa để nắm nắt cơ hội nếu bạn muốn bất kỳ thứ gì trong đời thay đổi.

     ω Không bao giờ quá trễ để thay đổi hướng đi nếu bạn không cảm thấy yên bình với cuộc sống bạn có bây giờ. Đừng đặt một kỳ hạn để vươn tới hạnh phúc cuộc đời.

     ω Ở thời điểm cuối đời, điều thực sự quan trọng không phải thứ chúng ta mua mà là thứ chúng ta tạo ra; không phải thứ chúng ta có mà là thứ chúng ta chia sẻ; không phải cuộc tranh đấu của chúng ta mà là nhân cách của chúng ta; không phải thành công mà là ý nghĩa cuộc đời của chúng ta. Hãy sống một cuộc đời ý nghĩa. Sống một cuộc đời của tình yêu.

     ω Khi cô ấy vui vẻ, cô ấy nói không ngừng. Khi cô ấy buồn, cô ấy không nói một lời.

     ω Mỗi khi tôi đếm những phước lành được trao, tình yêu của tôi với Chúa thêm nhiều hơn. Và mỗi khi tôi đếm những khó nhọc đang trải qua, niềm tin của tôi với Chúa thêm sâu đậm.

     ω Tôi là một người phụ nữ bản lĩnh. Tất cả mọi thứ tổn thương tôi trong cuộc sống, tôi đều đương đầu với chúng bằng chính con người mình. Tôi khóc đến khi ngủ thiếp đi. Vực dậy bản thân và lau khô nước mắt. Tôi vươn lên từ những thứ định hủy hoại tôi. Tôi lớn mạnh hơn từng ngày và biết ơn Chúa cho điều đó.

     ω Chúa kính mến, con cảm ơn Chua cho tất cả tình yêu và phước lành Người đã ban cho con. Một gia đình yêu thương, những người bạn thân thiết, và tất cả những con người tuyệt vời con từng gặp trong hành trình cuộc đời con đã giúp đỡ con. Amen.

     ω Đầu tiên họ làm ngơ bạn. Sau đó họ cười vào bạn. Sau nữa họ chiến đấu với bạn. Sau cùng bạn chiến thắng.

 

Chúc các bạn sống cuộc đời viên mãn và thỏa chí bình sinh! 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN