10.000 giờ kiên trì hoàn thiện bản thân: Ngày 78

10/08/2021
Series 10 000

"Phép màu óng ánh!" 

Mời bạn cùng tiếp tục hoàn thiện bản thân ở ngày 78.    

     ω Một cuộc đời viên mãn tốt hơn một cuộc đời thành công. Bởi vì thành công của chúng ta được đo bằng người khác, nhưng sự viên mãn của chúng ta được đo bằng chính linh hồn, tâm trí và trái tim của chúng ta.

     ω Tình yêu không phải khi không có tranh cãi nào trong mối quan hệ. Tình yêu là khi ngay khi cuộc tranh cãi kết thúc, tình yêu vẫn còn ở đó.

     ω Tôi đang ở giai đoạn cuộc đời khi tôi chỉ muốn gia đình tôi hạnh phúc, tôi hoàn toàn khỏe mạnh, tâm trí tôi sáng suốt, tiền tài tôi trôi chảy và không có vở kịch nào.

     ω Những người chết ngày hôm qua đã lên kế hoạch cho sáng nay. Những người chết sáng nay lên kế hoạch cho tối nay. Đừng coi cuộc sống là điều hiển nhiên. Trong một cái chớp mắt, mọi thứ có thể thay đổi. Nên, hãy tha thứ và yêu thương với cả con tim. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn không còn có cơ hội đó nữa.

     ω Hãy sống trọn vẹn trong từng giây phút ở hiện tại.

     ω Nếu bạn tránh xung đột để giữ sự bình yên, bạn đang bắt đầu một mâu thuẫn bên trong bản thân bạn.

     ω Hãy phán xét tôi khi bạn hoàn hảo.

     ω Một người phụ nữ có thể quên một người đàn ông làm tan vỡ trái tim cô ấy nhưng cô ấy không bao giờ quên người đàn ông đã thu nhặt từng mảnh vỡ, chữa lành trái tim và làm cô ấy cười trở lại. Hãy là người đàn ông ấy trong đời một người phụ nữ.

     ω Bạn có biết, vị của nước mưa có thể giúp giảm căng thẳng và nâng cao tâm trạng của bạn.

     ω Bao quanh bạn với những người có khả năng làm bạn an lòng với chỉ sự xuất hiện của họ.

     ω Tôi đã thức dậy. Tôi có quần áo để mặc. Tôi có nước để uống. Tôi có thực phẩm để ăn. Cuộc đời thật tốt. Tôi rất biết ơn cuộc đời.

     ω Bảo vệ bản thân bạn khỏi những người bạn luôn luôn thắc mắc người cảm thấy hài lòng trong sự vấp ngã của bạn hơn là thành công và hạnh phúc của bạn. Cuộc đời quá đáng giá để dành thời gian cho những người không thật lòng cầu mong điều tốt đẹp nhất cho bạn.

     ω Tôi đoán rằng bản chất của vấn đề là chúng ta không biết ngày mai sẽ thế nào, và chỉ một điều chúng ta có là ngay bây giờ. Nên đừng phẫn nộ quá lâu. Học cách tha thứ và yêu thương bằng cả con tim. Đừng lo lắng về những người không thích bạn. Hãy hưởng thụ cuộc đời bên những người yêu thương bạn.

     ω Bạn không cần phải tích cực mọi lúc. Hoàn toàn ổn cả khi cảm thấy buồn, giận, bực, thất vọng, lo sợ hoặc mệt mỏi. Có những cảm giác ấy không khiến bạn trở thành con người tiêu cực. Nó khiến bạn là con người.

     ω Đôi khi quá trễ để làm đúng. Đôi khi chúng ta tổn thương người khác nhiều hơn chúng ta nhận ra. Đôi khi một nụ cười nhạt phai trước mắt chúng ta và đôi khi chúng ta là lý do cho những giọt lệ trong mắt người khác. Đừng bao giờ đối xử với ai theo cách bạn không muốn được đối xử. Hãy yêu cuộc sống và những người xung quanh bạn.

 

Chúc các bạn sống cuộc đời viên mãn và thỏa chí bình sinh! 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN