10.000 giờ kiên trì hoàn thiện bản thân: Ngày 85

11/08/2021
Series 10 000

"Phép màu ngủ yên!" 

Mời bạn cùng tiếp tục hoàn thiện bản thân ở ngày 85.         

     ω Hãy ăn trái cây của bạn, uống nước của bạn, lớn lên, yêu bản thân bạn và tin tưởng trực giác của bạn.

     ω Tôi là người mẹ luôn làm hết sức mình. Tôi cho con tôi tất cả những thứ tôi có. Và tôi hy vọng rằng chúng sẽ biết rằng chúng ta điều tốt lành nhất từng đến với tôi.

     ω Không có sự sung túc nào trên thế giới đáng giá hơn sự bình yên trong tâm hồn.

     ω Một người đàn ông không bao giờ nên thiếu tôn trọng người mẹ của con anh ấy.      ω Không quan trọng bạn phẫn nộ đến mức nào, hãy luôn luôn nhớ rằng, cô ấy đang làm mọi việc có thể để cung cấp, bảo vệ, yêu thương và nuôi dưỡng những đứa con của bạn mà không ai bằng được.

     ω Một người đàn ông đúng chất không bao giờ tổn thương một người phụ nữ. Hãy rất cẩn thận khi bạn khiến người phụ nữ khóc, bởi vì Chúa đếm những giọt nước mắt của cô ấy.

     ω Người phụ nữ sinh ra từ xương sườn của một người đàn ông, không phải từ chân anh ta để bị chà đạp, và không phải từ đầu anh ta để anh ta hống hách, nhưng từ bên cạnh anh ấy để ngang hàng với nhau. Dưới cánh tay để được bảo vệ và gần trái tim để được yêu thương.

     ω Tình yêu là tiền tiết kiệm của trái tim bạn, hãy dành nó cho những người làm giàu cuộc sống của bạn thay vì những người liên tục làm tổn thương bạn.

     ω Cô ấy vấp ngã. Cô ấy lao dốc. Cô ấy vỡ tan. Cô ấy khóc. Cô ấy bò. Cô ấy đau đớn. Cô ấy đầu hàng và rồi … cô ấy vực dậy trở lại.

     ω Người phụ nữ bản lĩnh có sự dũng cảm để cảm nhận nỗi đau của mình, trút bỏ nước mắt, vấy bẩn bản thân và khởi đầu mọi thứ một lần nữa.

     ω Tôi không quan tâm bất kỳ người khác nói gì. Sự sáng chói là hấp dẫn. Sự thông minh là hấp dẫn. Sự trưởng thành là hấp dẫn. Có những cuộc đối thoại kích thích tinh thần là hấp dẫn. Có một thân hình cao lớn là tốt, có thân hình vừa vặn là tuyệt vời, sức khỏe thì rất quan trọng. Sự duyên dáng thì tốt. Nhưng sự thông minh, thưa Chúa, sự thông minh chắc chắn rất hấp dẫn.

     ω Nhắn nhủ bản thân: Không ai đáng giá để bạn căng thẳng quá nhiều. Hãy tiếp tục sống, để những người đó ở sau lưng và đi tìm bản thân của mình. Thế giới là của bạn. Cuộc đời vẫn tiếp diễn.

     ω Cuộc đời rất đáng giá. Nên hãy phá vỡ cái tôi ngớ ngẩn của bạn. Tha thứ nhanh chóng, tin tưởng chậm lại, yêu thương thật lòng, cười thật to và không bao giờ tránh những thứ làm bạn mỉm cười.

     ω Đôi khi người phụ nữ mạnh mẽ nhất là người yêu thương vượt qua mọi lỗi lầm, khóc phía sau cánh cửa đóng kín và chiến đấu những cuộc chiến không ai biết được.

     ω Tôi yêu cách anh ấy chăm sóc tôi. Cách anh ấy luôn cố gắng trở thành người đàn ông tốt hơn. Thậm chí trong những ngày tôi thất bại trong việc trở thành người phụ nữ tốt hơn.

     ω Hãy biết ơn cuộc đời hôm nay, bởi vì trong một khoảnh khắc, toàn bộ cuộc đời bạn có thể thay đổi.

 

Chúc các bạn sống cuộc đời viên mãn và thỏa chí bình sinh! 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN