3 bí quyết kiếm tiền cần có để trở nên giàu sang

16/06/2022
Kiếm tiền

"Mọi thứ được người khác tạo ra đều để lấy tiền của bạn. Chỉ có những thứ do chính bạn tạo ra mới kiếm tiền về cho bạn. Với bí quyết kiếm tiền cũng vậy."

Ai cũng muốn giàu sang nhưng thực tế sự giàu sang rất khó đạt. Tại sao vậy? Bởi một thực tế khác, ai cũng biết kiếm tiền nhưng ít ai biết cách kiếm thật nhiều tiền. Đúng vậy, để giàu sang đòi hỏi bạn phải kiếm thật nhiều tiền, và để làm được việc này, sức lao động hay chất xám là chưa đủ, bạn còn cần cho mình một bí quyết kiếm tiền. Giống như bí kiếp võ công sẽ giúp bạn tăng trình vượt bậc sau thời gian ngắn, bí quyết kiếm tiền sẽ giúp bạn nhanh chóng mở ra đại lộ danh vọng tiền tài cho riêng mình.

 

Sau đây là 3 bí quyết kiếm tiền mạnh nhất, và chắc chắn là cũng rất khó thực hiện, bởi nếu dễ thì như chúng ta thường nói, mọi người ai cũng làm được và cũng giàu cả rồi. 

Bí quyết kiếm tiền số 1: Kiếm tiền từ việc làm ăn ai cũng lỗ

Đây có thể nói là cách kiếm tiền dễ tìm thấy nhất, bởi chỉ cần nhìn quanh bạn sẽ thấy ngay mọi người đang làm ăn thua lỗ ở việc làm ăn nào. Sau đó, bạn chỉ cần lao đầu vào chính xác việc làm ăn ấy, rồi vận động cả não bộ và thân thể hết mình tìm ra cách không thua lỗ và tiến tới có lợi nhuận.

 

Nói thì dễ nhưng làm sao không thua lỗ trong một việc làm ăn mà ai cũng lỗ? Thay vì hỏi làm sao bạn nên vận động toàn thân để tìm ra giải pháp. Đó là việc của bạn, bởi sự giàu sang bạn được hưởng khi thành công chính là của riêng bạn. Đúng vậy, cái gọi là bí quyết kiếm tiền thật ra xuất phát từ chính bản thân của bạn, người khác chỉ có thể giúp bạn ở mức chỉ ra phương hướng, còn lại họ không thể làm gì hơn. Chính bạn sẽ là người bỏ công ra đào theo phương hướng ấy, đào trúng thì bạn được kho vàng, còn chưa trúng thì bạn sẽ tìm nơi khác để tiếp tục đào. 

 

Nên khi đã tìm được việc làm ăn mọi người đều thua lỗ, chính bạn sẽ phải dựa vào tài trí và sự khôn khéo hơn người của mình để tìm ra cách vận hành việc làm ăn sao cho tạo ra lợi nhuận. Khi thành công, đó sẽ là bí quyết kiếm tiền dùng trọn đời của bạn, và có thể truyền sang đời con cháu. Bởi, với những lĩnh vực khó nhằn như vậy, bạn sẽ có rất ít đối thủ cạnh tranh, bạn trở thành độc tôn, và độc tôn đồng nghĩa làm chủ nguồn kiếm tiền vô tận cùng sự giàu sang vô hạn. 

Bí quyết kiếm tiền số 2: Kiếm tiền nhiều từ việc làm ăn ai cũng chỉ kiếm được ít tiền

Đây cũng là một hướng bạn nên xem xét khi muốn thử tài vận động của mình. Thực tế, có rất nhiều những việc làm ăn bản chất lụm bạc cắc, và với mọi người, họ lụm bạc cắt thật sự. Tuy nhiên, nếu bạn chịu đào sâu tiếp cận và tư duy theo góc nhìn mới, bạn có thể khai thác thêm rất nhiều tiền từ đống bạc cắc này. Thực tế, trong chuyện kiếm tiền, chỉ cần có nguồn doanh thu dồi dào là bạn có thể huyền biến tạo thêm hàng đống thu nhập. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng dạ và tài năng vận động ứng biến của bạn.

 

Có vài hướng tiếp cận như cắt giảm chi phí, cắt giảm trung gian, chế tác thêm giá trị, chuyển đổi thu nhập, luân chuyển dòng tiền. Nói tóm lại là tất cả các cách giúp bạn tăng cao lợi nhuận của mình. Cách càng phức tạp, càng tinh vi thì càng hiệu quả và càng khó để người khác bắt chước. Được vậy, bạn đã sở hữu bí quyết kiếm tiền quyền năng giúp bạn làm giàu ở những việc làm ăn người khác chỉ vừa đủ dùng.

Bí quyết kiếm tiền thứ 3: Kiếm tiền đều đều từ việc làm ăn mang lại lợi nhuận khủng

Lợi nhuận bao nhiêu là khủng? Là mức lợi nhuận từ 50% một năm trở lên, hay đơn giản là mức lời giúp bạn có thêm 50 triệu với số vốn 100 triệu sau một năm. Có thể thấy, lợi nhuận khủng là tiền đề mạnh giúp bạn làm giàu rất tốt, tuy nhiên, vấn đề lớn nằm ở chỗ đa phần lợi nhuận khủng đều không xuất hiện đều đặn. Thật vậy, lợi nhuận khủng thường lâu lâu mới có, nên lợi nhuận từ việc làm ăn xét trên góc độ thời gian đã không còn khủng nữa. 

 

Chính vì vậy, bí quyết kiếm tiền ở đây chính là làm sao duy trì mức lợi nhuận khủng của bạn một cách đều đặn hàng ngày hàng tháng và hàng quý. Bạn phải động não và vận động hết mình xem làm thế nào để tăng tần suất lợi nhuận khủng lên, và làm thế nào để đảm bảo lợi nhuận khủng sẽ xuất hiện đều đặn theo kế hoạch của bạn. Đây là điểm chính yếu phân biệt người tài ba xuất chúng và người bình thường. 

 

Thật ra, nếu bạn chịu đầu tư suy nghĩ và vận động quyết liệt, bạn rồi cũng sẽ tìm ra cách đạt được mục tiêu có nguồn lợi nhuận khủng đều đặn. Đó có thể là tăng số lượng khách hàng tiếp cận mỗi ngày, tạo dựng danh tiếng để được mọi người chú ý, mang lại thêm giá trị phụ trội cho khách hàng hay cũng có thể là đặt mối hợp tác dài lâu với họ để chốt nguồn lợi nhuận bớt khủng một chút nhưng ổn định trong dài hạn. Nên, cứ hãy suy nghĩ, thử thật nhiều cách, nhất định bạn sẽ thành công và sở hữu bí quyết kiếm tiền ưu việt giúp bạn giàu sang hơn những người xung quanh.

 

Đến đây, chúng ta đã tìm hiểu 3 bí quyết kiếm tiền tạo dựng sự giàu sang đời đời. Có thể thấy, dễ nhận ra nhất mà bí quyết kiếm tiền ở những việc làm ăn ai cũng thua lỗ, đây cũng là bí quyết kiếm tiền tối ưu nhất nhưng chắc hẳn là bí quyết khó đạt được nhất. Tiếp đến là bí quyết kiếm tiền ở những việc làm ăn thu bạc cắc, lĩnh vực mà hầu hết mọi người đều đang tham gia, nên bạn có thể dễ dàng gia nhập và tùy theo khả năng mà cải tiến thu nhập lên mức cao hơn. Cuối cùng là bí quyết kiếm tiền qua những việc làm ăn mang về lợi nhuận khủng. Mấu chốt của bí quyết này là làm sao gia tăng tần suất thu lợi nhuận khủng, chỉ vậy thôi. 

 

Nói thì dễ nhưng làm không hề dễ, đó là điều tất nhiên. Xét theo độ không dễ thì dĩ nhiên, bí quyết kiếm tiền bằng cách thu lợi nhuận ở những việc làm ăn ai cũng lỗ là không dễ nhất. Tiếp đến là bí quyết kiếm tiền bằng thu lợi nhuận khá ở những việc làm ăn lượm bạc cắc và cuối dùng, dễ nhất chính là bí quyết kiềm tiền bằng thu lợi nhuận khủng một cách đều đặn. Nói chung, dễ hay khó tùy thuộc vào khả năng của bạn, chỉ vậy thôi. Nên, hãy cố gắng dành thời gian đào sâu nghiên cứu và thử nhiều cách khác nhau, theo thời gian, khả năng của bạn sẽ dần bộc phát và tới thời điểm chín muồi, nó sẽ ngộ ra bí quyết kiếm tiền cho bạn sự giàu sang mãn đời. 

 

Tổng kết, 3 bí quyết kiếm tiền trên là cách mang lại sự giàu sang cho không ít người, nên nếu bạn tự ngộ ra được chỉ 1 trong 3 bí quyết kiếm tiền này, bạn cũng sẽ giàu sang như không ít người ấy. Vấn đề duy nhất chỉ là lòng kiên trì và khả năng tự lực cánh sinh, tự thân vận động. Hãy nhớ rằng, không ai chỉ cho bạn bí quyết kiếm tiền thực thụ cả, bởi nếu họ thật sự nắm bí quyết kiếm tiền, họ sẽ không bán nó cho bạn để lấy một ít tiền. Thực tế, bí quyết kiếm tiền vô cùng đáng giá, nên bạn sẽ không mua được nó từ người khác với bất kỳ cái giá nào. Chỉ có cách tự thân, bạn mới có thể phát hiện, vận dụng và làm chủ bí quyết kiếm tiền cho riêng bạn, và chỉ có bạn mới áp dụng thành công. Nên, hãy kiên trì tới cùng để tới được cái đích cuối cùng dành cho bạn, đó là làm chủ bí quyết kiếm tiền do bạn, của bạn và dành cho bạn. 

 

Chúc các bạn mạnh khỏe, thành công và sớm tìm được bí quyết kiếm tiền cho riêng mình. Một lần nữa, mong bạn quán triệt nhận thức rằng, việc kiếm tiền làm giàu là việc của bạn, chỉ một mình bạn mới có thể làm tốt, và chỉ mình bạn mới đáng cậy để làm công việc này. Nên, đừng bao giờ trông chờ vào sự giúp sức của người khác, dù là người thân, và đừng giao việc kiếm tiền của bạn cho người khác làm, đó là đại kỵ trong việc kiếm tiền làm giàu. Xin nhắc lại một lần nữa, nếu bạn không muốn hay không sẵn lòng đầu tư tâm huyết để tìm bí quyết kiếm tiền cho riêng mình, hãy chấp nhận cuộc sống với tình trạng tài chính hiện tại, đừng bao giờ nghe theo những bí quyết kiếm tiền được rao bán, bởi một là chúng đều là hàng lõm, hai là chúng chỉ áp dụng được với người bán chúng mà thôi.

 

Thực tế, còn có một bí quyết kiếm tiền thứ 4, đó chính là chế biến và bán số lượng lớn bí quyết kiếm tiền nghe có vẻ hay nhưng làm chả thấy đâu, cho thật nhiều người, như bạn. Hãy nhớ, bí quyết kiếm tiền thật sự không bao giờ được rao bán, không bao giờ. 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hai cách kiếm tiền: tự thân kiếm tiền và dạy người khác cách kiếm tiền

Hai cách kiếm tiền: tự thân kiếm tiền và dạy người khác cách kiếm tiền

"Dạy người khác cách làm giàu sẽ giúp bạn chắc chắn giàu...
Khi nào nên có một nguồn kiếm tiền và nhiều nguồn kiếm tiền?

Khi nào nên có một nguồn kiếm tiền và nhiều nguồn kiếm tiền?

"Tại sao phải kiếm tiền từ nhiều nguồn khi chỉ với một...
2 thứ quý báu phải hy sinh để kiếm thật nhiều tiền

2 thứ quý báu phải hy sinh để kiếm thật nhiều tiền

"Trong cuộc đua tranh tiền bạc, thứ gì không tạo ra tiền...
Tâm lý ngại miệng chính là thứ khiến bạn khó kiếm tiền nhất

Tâm lý ngại miệng chính là thứ khiến bạn khó kiếm tiền nhất

"Thế giới này không ai biết bạn muốn gì nên nếu bạn cứ ngại...
Tạo tình cảm với khách hàng: Cách giữ khách hàng hiệu quả nhất!

Tạo tình cảm với khách hàng: Cách giữ khách hàng hiệu quả nhất!

"Nếu chúng ta có lương tâm và xem khách hàng là con...
Có những món tiền không nên kiếm dù dễ kiếm cách mấy

Có những món tiền không nên kiếm dù dễ kiếm cách mấy

"Nếu bạn tránh được những món tiền không nên kiếm ngon ăn...