Bạn chọn cách nào vượt qua phá sản: Đi một mình hay đi cùng đồng minh?

26/06/2021
Quy trình Phá sản nhẹ nhàng

"Một người lính thì dễ bị kẻ thù coi thường, nhưng với trăm vạn hùng binh thì không có kẻ thù nào dám cản đường!"

Vượt qua phá sản để làm lại từ đầu là trải nghiệm để đời mà những ai bị phá sản sẽ phải kinh qua. Bạn sẽ có hai lựa chọn là vượt qua phá sản một mình hay đi cùng đồng minh. Nhưng trước hết để xác định được lựa chọn tối ưu, bạn cần phải xác định rõ một điều.

 

Khi không còn đường lùi và bắt buộc phải phá sản, bạn hãy thực tâm trả lời câu hỏi: Bạn có muốn trả nợ hay không? Bỏ qua tốt xấu, hãy thành thật với bản thân. 

 

Nếu bạn không muốn trả nợ nữa, hãy liên hệ với các luật sư trong khu vực để biết được làm thế nào giải trừ các nguy cơ pháp lý liên quan. 

 

Còn nếu bạn thực lòng muốn trả nợ và cam kết với bản thân sẽ trả hết nợ cho dù có tốn bao nhiêu năm đi chăng nữa, hãy liên hệ với chúng tôi. Bởi xét cho cùng, nợ vẫn là nợ và dù bạn khánh kiệt cách mấy thì nợ vẫn còn đó. Bạn chỉ có thể trì hoãn trả nợ chứ thật ra không ai xóa nợ cho bạn cả. Nên nếu bạn chọn cách trả nợ thì đó là cách giải quyết dứt điểm vấn đề, dù có thể tốn nhiều thời gian công sức. 

 

Khi bạn tìm đến với tuvantrano.com, chúng tôi sẽ vạch ra cho bạn hai con đường. 

1. Vượt qua phá sản một mình:

Tất cả các bước trả nợ cũng như tâm thế cần thiết giúp bạn vượt qua phá sản đã được trình bày chi tiết và đầy đủ trong chuyên mục Phá sản nhẹ nhàng hoàn toàn miễn phí. Đây là sự trợ lực thiết thực nhất mà chúng tôi đã dày công đúc kết từ nền tảng lý luận vững chắc và kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống.

 

Với sự tương thân tương ái này, chúng tôi mong bạn biết rằng dù bạn có đang ở trình trạng tài chính khốn cùng đến mức nào, chúng tôi vẫn ủng hộ và tin tưởng vào sự mãnh mẽ và bản lĩnh vượt qua thử thách của bạn. Chúng tôi sẽ kiên trì chờ đợi ngày bạn thành công sau khi vượt qua phán sản, sống cuộc đời mới và quét sạch nợ nần.

 

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Chúng tôi hiểu những nỗi đau tinh thần mà bạn đang gánh chịu, nên thay vì trách móc coi thường hay chà đạp bạn như cách phần lớn mọi người đối xử với bạn, chúng tôi cảm thông và luôn mong bạn hãy bình tâm, suy xét thấu đáo để vực dậy từ đống đổ nát. Đừng bao giờ đánh mất sự lạc quan, vì sinh mạng của bạn quý hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này! Cầu mong các bạn sớm vượt qua nghịch cảnh và nhớ báo cho chúng tôi tin vui ngày bạn trả hết nợ qua email tuvantrano@gmail.com nhé! 

2. Vượt qua phá sản cùng đồng minh

Nếu bạn cảm thấy giai đoạn vượt qua phá sản quá nặng nề và muốn tìm thêm một người đứng sau lưng tiếp thêm năng lượng cũng như hiến kế cho bạn, hãy để chúng tôi Chiến đấu cùng với bạn. Với một chi phí hợp lý, bạn sẽ nhận được những chiến lược cũng như chiến thuật để dần dần nắm lại thế chủ động trong cuộc chiến chống lại nợ nần này.

 

Bạn cũng sẽ thông suốt được rất nhiều vấn đề khi tiếp nhận góc quan sát mới từ nhà khai vấn. Hơn nữa, bạn sẽ được tiếp thêm động lượng cực kỳ mạnh mẽ để đứng lên trụ lại chiến trường, không để tương lai bị lạc trôi theo sự xô đẩy của cuộc đời. Chắc chắn rằng, với tinh thần mạnh mẽ quyết không đầu hàng nhục chí và chiến lược trả nợ logic, bạn sẽ vượt qua phá sản một cách êm đềm và sớm ngày lấy lại phong độ cũng như  dũng mãnh hơn xưa. 

 

Chúc bạn chọn được con đường phù hợp và thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN