Cảm giác sau khi trả hết nợ nần như được tái sinh một lần nữa

11/06/2021
Quy trình Phá sản nhẹ nhàng

"Phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn càng rực lửa và bùng cháy hơn. Con người tái sinh từ đống nợ nần càng mạnh mẽ và bản lĩnh hơn."

Trả hết nợ nần là quá trình có thể kéo dài nhiều năm trời. Tất nhiên, với sự kiên trì "kiêng khem" chi tiêu dành cho trả nợ, sẽ đến ngày bạn hoàn toàn trả hết nợ nần. Đó là cột mốc vĩ đại trong cuộc đời bạn. Tựa như bạn được sinh ra lần nữa. Bạn hoàn toàn được tự do một lần nữa.

 

Thật đáng vui mừng và đáng ăn mừng một chầu thật lớn để tưởng thưởng cho bao tháng ngày nhịn ăn nhịn mặc, cày ngày cày đêm để hôm nay bạn chính thức trả hết nợ nần. Cảm giác ấy thật là thống khoái và không có niềm vui nào sánh bằng. Bạn nên tự hào về kỳ công của mình. Rất nhiều người có thể làm giàu nhưng mấy ai tái sinh được từ đống tro tàn như bạn. Bạn có thể tự tin mà khoe với cả thế rằng: "Đúng, tôi đã từng phá sản và tôi đã vực dậy thành công. Tôi rất tự hào về điều đó". 

 

Nhiều người không ý thức được tầm quan trọng của việc "rơi xuống tận cùng hố sâu tài chính" rồi "bò lên trở lại mặt đất". Thực sự, nó còn quan trọng và có ý nghĩa hơn việc bạn từ mặt đất rồi trèo lên các đỉnh cao giàu sang.

 

Vì khi đi lên sẽ có rất nhiều người đồng hành cùng bạn, nhưng khi rơi xuống hố rồi, chỉ có mình bạn tự lực vươn lên với sự hỗ trợ của một số ít người thân. Cũng là đi lên nhưng đi từ con số âm khó hơn rất rất nhiều đi từ con số dương. Chính vì vậy, một khi bạn đã đi lên từ số âm thành công, thì việc leo lên nấc thang số dương là hoàn toàn dễ dàng.

 

Điều đó giải thích tại sao những người đi lên từ thất bại gặt hái được thành công rất mau chóng và to lớn ngay khi họ khôi phục phong độ. Họ cũng giữ gìn thành công đó rất lâu dài vì họ biết rõ mặt trái khi thất bại nên có tâm thế rất nghiêm túc với tiền bạc và công việc kinh doanh. Giống như một người khi vượt qua cơn bạo bệnh sẽ rất yêu quý và trân trọng sức khỏe của mình. Kết quả, họ sống nghiêm túc hơn, lành mạnh hơn và càng khỏe mạnh hơn. 

 

Chúc mừng bạn đã vượt qua "ải môn quan" thành công! Tin chắc rằng, trong thời gian tới, với những kinh nghiệm và lối sống đúng với tiền, bạn sẽ chinh phục những đỉnh cao tài sản mà ngay cả khi chưa thất bại bạn cũng không dám mơ tới.

 

Còn với những bạn đang trên con đường bò lên mặt đất lấy lại phong độ, hãy cứ tiếp tục kiên trì cố gắng, đừng nản chí khi thấy thời gian còn dài bởi vì phần thưởng của sự tái sinh không gì so sánh được! Và hãy nhớ rằng, bạn không chỉ đang cố gắng trả hết nợ nần mà còn đang thuần thục cách làm giàu nữa. Nên một khi đã trả hết nợ nần xong, bạn chỉ cần làm lại tất cả những việc đã làm trong thời gian trả nợ thì sự giàu có tất nhiên sẽ đến với bạn.

 

Chúc bạn sớm tái sinh và thành công vượt trội! Hãy nhớ rằng dù cho người đời nói thế nào và nhìn bạn ra sao, chỉ duy nhất chính bản thân bạn mới thực sự biết được giá trị của mình và chỉ duy nhất chính bản thân bạn mới xác định tương lai giàu có và phú cường của bạn. Cứ tập trung vào bản thân, mọi ánh nhìn và lời nói bên ngoài chỉ là phù du. 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cảm xúc mất tự tin sau khi phá sản bạn phải vượt qua cho bằng được

Cảm xúc mất tự tin sau khi phá sản bạn phải vượt qua cho bằng được

"Thật là độc ác và vô lương tâm khi phán xét những...
Sức phản tỉnh bản thân cực mạnh từ bài học phá sản cho cuộc đời bạn

Sức phản tỉnh bản thân cực mạnh từ bài học phá sản cho cuộc đời bạn

"Phá sản không chỉ là phá mất tài sản mà còn là...
Bạn chọn cách nào vượt qua phá sản: Đi một mình hay đi cùng đồng minh?

Bạn chọn cách nào vượt qua phá sản: Đi một mình hay đi cùng đồng minh?

"Một người lính thì dễ bị kẻ thù coi thường, nhưng với...
Chịu nhẫn nhục để tồn tại qua cơn bĩ cực sẽ đưa bạn tới hồi thái lai!

Chịu nhẫn nhục để tồn tại qua cơn bĩ cực sẽ đưa bạn tới hồi thái lai!

"Miễn là bạn vẫn sống sót qua cơn bĩ cực. Ngày tới...
Quy trình phá sản nhẹ nhàng giúp bạn nhẹ nhàng trải qua phá sản

Quy trình phá sản nhẹ nhàng giúp bạn nhẹ nhàng trải qua phá sản

"Cá chép vượt vũ môn sẽ hóa rồng. Con người vượt phá...
Cách chọn việc làm ăn bảo toàn vốn và lợi nhuận cao sau khi phá sản

Cách chọn việc làm ăn bảo toàn vốn và lợi nhuận cao sau khi phá sản

"Lúc hưng vượng, bạn làm ăn với tâm thái một vốn bốn...