"Đã gọi là vận đen thì chúng ta khó lòng nào loại bỏ được, việc chúng ta có thể làm là tìm cách giảm thiểu tác hại khi gặp vận đen đó."
"Tiền từ lĩnh vực nào cũng là tiền, không có tiền nào tốt hơn hay sang hơn tiền nào cả nên bạn cứ thoải mái làm việc và kiếm tiền say mê trong mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề."
"Hãy dành sự ngưỡng mộ và khâm phục cho những người giảm cân thành công. Thật sự, đó là một kỳ tích khi chính họ tự tái sinh cho mình một lần nữa."
"Khi phá sản, nếu bạn tính toán rằng bạn có thể không trả nợ mà vẫn bình thường thì chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể trả hết nợ và còn giàu sang, phú cường hơn trước!"
"Cướp ngân hàng tựa như chủ động đi tù vậy. Vậy thay vì tới ngân hàng, họ nên đến đồn công an để nhanh chóng được toại nguyện."
"Kiếm tiền bất hợp pháp để trả nợ hay thúc bách con nợ kiếm tiền bất hợp pháp sẽ hủy diệt tương lai cả hai bên một cách rất hợp pháp."
"Chây ỳ giống như lười biếng vậy. Và loài lười biếng nhất là con lười, dù có thể sống lâu nhưng trong đời nó chả làm được gì nhiều."
"Muốn hết nợ, thay vì trốn nợ, hãy trốn con người gây ra nợ. Đó là chính bạn! Cứ khắc phục chính bản thân bạn, mọi vấn đề tất tự tiêu biến! Và đừng quên, làm gương cho lũ trẻ!"
"Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Qua lò lửa phá sản đầy gian nan, bạn nhất định được trui rèn trở thành con người mạnh mẽ hơn, phẩm chất hơn và bản lĩnh hơn!"
"Không ai đột nhiên phá sản trong một ngày! Chỉ cần bạn để tâm, nhất định bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu phá sản và sớm hóa giải chúng!"