"Hãy dành sự ngưỡng mộ và khâm phục cho những người giảm cân thành công. Thật sự, đó là một kỳ tích khi chính họ tự tái sinh cho mình một lần nữa."
"Khi phá sản, nếu bạn tính toán rằng bạn có thể không trả nợ mà vẫn bình thường thì chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể trả hết nợ và còn giàu sang, phú cường hơn trước!"
"Cướp ngân hàng tựa như chủ động đi tù vậy. Vậy thay vì tới ngân hàng, họ nên đến đồn công an để nhanh chóng được toại nguyện."
"Kiếm tiền bất hợp pháp để trả nợ hay thúc bách con nợ kiếm tiền bất hợp pháp sẽ hủy diệt tương lai cả hai bên một cách rất hợp pháp."
"Chây ỳ giống như lười biếng vậy. Và loài lười biếng nhất là con lười, dù có thể sống lâu nhưng trong đời nó chả làm được gì nhiều."
"Nếu không phải hôm nay thì là bao giờ?"
"Chả có nước nào khi phá sản lại mang lãnh thổ đi bán lấy tiền trả nợ cả! Bởi khi làm vậy thì thần dân của họ sống ở đâu? Nên dù cho phải phá sản, cũng hãy bằng mọi cách giữ cho kỳ được ngôi nhà của bạn. Không bán buôn, không cầm cố gì cả! Bởi ngay khi bán nhà, cả bạn và người bạn đời có thể chết rất sớm!"
"Cái khổ nhất thời trẻ là không có việc gì để làm. Cái khổ nhất về già là không có xu nào để tiêu!"
"Găm nợ lâu dài giống như thanh gươm của Vua Damocles vậy. Sẽ có ngày thanh gươm nợ nần ấy sẽ găm thẳng vào túi tiền của bạn!"
"Đức Phật nhịn ăn ngồi thiền suốt 49 ngày dưới cây bồ đề và đạt được giác ngộ. Nếu bạn không xài tiền trong suốt 90 ngày, chắc chắn bạn cũng thức tỉnh và ngộ ra được nhiều điều."