"Cách tự hủy diệt bất ngờ nhất chính là giữ nhiều tình cảm trong lòng, trong thế giới đầy sự vô cảm này. Chỉ cần buông bỏ tất cả những thứ tình cảm ấy, bạn sẽ thành công, ngay trong hiện tại."
"Càng không chuẩn bị cho tương lai, bạn càng phải chấp nhận vay những khoản vay càng ngày càng bé và lãi suất càng ngày càng to!"
"Thước đo thành công phải có đơn vị đo, và đơn vị đo duy nhất có thể quy ra con số để so sánh chính là tiền."
"Nếu bạn sống hết mình vì cảm xúc, chắc chắn bạn sẽ sớm sạt nghiệp, còn nếu bạn sống hết mình vì lý trí, bạn sẽ giàu to nhưng cảm xúc khô cạn. Có lẽ chúng ta nên chấp nhận sự khô cạn để có giấc ngủ ngon trên chiếc nệm tiền?"
"Hãy học cách Odysse trói mình vào cột buồm để lắng nghe tiếng hát của các nàng tiên cá mà không mất mạng, bạn sẽ biết cách vừa cảm nhận cơn bão cảm xúc của mình vừa không hành động dại dột."
"Đã gọi là vận đen thì chúng ta khó lòng nào loại bỏ được, việc chúng ta có thể làm là tìm cách giảm thiểu tác hại khi gặp vận đen đó."
"Hãy yêu tiền như sinh mạng của bạn vậy, vì nếu đánh mất nó, rất có thể bạn phải bán cả thân thể và mạng sống mới khiến nó trở về." Lời cảnh tỉnh của một người đã trải qua cảnh túng bấn. 
"Áp lực làm nên những con người bản lĩnh, càng chịu áp lực giỏi, bản lĩnh càng cao. Và áp lực tài chính thông qua nợ nần chính là những áp lực tốt nhất để tạo nên bản lĩnh vượt trội."
"Tiền từ lĩnh vực nào cũng là tiền, không có tiền nào tốt hơn hay sang hơn tiền nào cả nên bạn cứ thoải mái làm việc và kiếm tiền say mê trong mọi lĩnh vực và mọi ngành nghề."
"Hãy dành sự ngưỡng mộ và khâm phục cho những người giảm cân thành công. Thật sự, đó là một kỳ tích khi chính họ tự tái sinh cho mình một lần nữa."