"Gia đình đã tận lực vẫn không thể cải tạo thì hãy để pháp luật mạnh bạo "cải đạo" cho cậu ta"
"Với đứa con ngoan, tập trung giúp nó cách kiếm tiền. Với đứa con hư, tập trung hạn chế nó đốt tiền."
"Một đứa con hư sẽ tiêu tốn tiền của gấp chục lần đứa con ngoan. Như vậy liệu có công bằng với đứa con ngoan ấy hay không?"
"Với những người ganh ghét, đố kỵ thì việc giữ họ bên cạnh giống như ôm kẻ thù vào lòng vậy, sớm muộn lưng của bạn cũng sẽ cắm đầy dao."
"Vợ bảo bạn sai, có thể bạn chả sai. Cha mẹ cũng bảo bạn sai, khả năng cao bạn sai. Còn tất cả thành viên trong gia đình đều bảo bạn sai, dù bạn cảm thấy thế nào thì chắc chắn BẠN ĐÃ SAI RỒI!"
"Ở các đất nước rất hiện đại như Hàn Quốc và Nhật Bản, cánh đàn ông sẵn sàng cày ngày cày đêm để chu cấp từ A tới Z cho vợ họ mà chả thấy than thở tiếng nào. Nên có thể bạn đã quá hẹp hòi rồi đấy!"  
"Phụ nữ mãi mãi là phái yếu và họ cần sự che chở, bảo vệ và nâng niu từ cánh đàn ông chúng ta không chỉ bằng tình cảm mà còn cả vật chất nữa!"
"Đúng là đối tác của bạn gian xảo nhưng nếu bạn cẩn trọng trong quản lý tài chính thì làm sao hắn ta có cơ hội qua mặt bạn được!"
"Người khác nhờ chúng ta thứ gì thì chúng ta chỉ nên biết rằng họ thua kém chúng ta thứ ấy. Họ nhờ vả tiền bạc thì chỉ có nghĩa họ thiếu tiền. Không có nghĩa họ kém thông minh và càng không có nghĩa tương lai họ kém tươi sáng hơn chúng ta."
"Vợ chồng đồng lòng, tát biển Đông cũng cạn! Nên mới có chút nợ nần thì chả nên bấn loạn tí nào."