Hai lựa chọn để tránh phá sản: Tự thân vận động hay Kết hợp cố vấn

26/06/2021
Quy trình Tránh phá sản

"Nếu một cái đầu nghĩ không thông thì dùng tới nhiều cái đầu, chắc chắn sẽ thông suốt mọi vấn đề. Đó là lý do tại sao các Tổng thống Mỹ đều có đội ngũ cố vấn rất hùng hậu!"

Tránh phá sản cũng như bao việc khác trong đời sống, đều có thể thực hiện được bằng sức lực bản thân hay sự chung sức của nhiều người. Tuy nhiên, để việc tránh phá sản thật sự khả thi, bạn phải tự hỏi bản thân một cách thật tâm nhất: Bản thân mình có muốn tránh phá sản hay không? Bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ về câu hỏi này để có câu trả lời đúng với bạn nhất. Bỏ qua chuyện tốt xấu, hãy cứ thành thật với bản thân. Và khi đã có câu trả lời rồi, bạn phải cam kết thực hiện ý định ấy đến cùng, không thay đổi nữa.

 

Những thời khắc quan trọng cần sự nhất quán cao độ. Nên sau khi quyết định, bạn phải bỏ hết mọi nghi ngờ ra sau lưng và tiến bước về phía con đường bạn chọn. Không bao giờ nhìn lại và không bao giờ hối tiếc vì cảm giác ấy sẽ giày vò bạn suốt đời. Nên hãy suy nghĩ thật cẩn trọng. 

 

Nếu bạn thực sự không muốn tránh phá sản, không sao cả, đó là quyết định của bạnHãy tìm luật sư để được tư vấn chi tiết về các vấn đề pháp lý nảy sinh và các việc có thể làm để giảm thiểu nguy cơ ấy. 

 

Nếu bạn thực sự muốn tránh phá sản, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra con đường hợp lý. Có hai con đường như vậy.

 

Một là Tự thân vận động. Bạn có thể tham khảo bài quy trình tránh phá sản để có những hành động kịp thời giúp bạn tự cứu lấy mình. Chỉ cần bạn nghiêm túc làm theo những hướng dẫn này, chắc hẳn bạn có thể cải thiện tình hình và tránh khỏi phá sản rồi trả hết nợ trong thời gian 5 đến 10 năm. Nếu bạn có tài năng và nền tảng tốt, dĩ nhiên chỉ chưa đến 3 năm là bạn có thể thanh toán hết nợ. Bạn có thể tham khảo chuyên mục Đối mặt nợ nần để có thêm các chỉ dẫn cụ thể cho từng món nợ của bạn như nợ cá nhân, nợ ngân hàng và nợ tiêu dùng. Sau đó, mời bạn tham khảo chuyên mục Kỹ nghệ làm giàu để bắt đầu tích lũy tài sản tiến tới giàu sang sau này.

 

Cuối cùng, các chuyên mục trong Tư duy mới sẽ tiếp thêm sinh khí và sự tươi mới cho đầu óc bạn, khiến bạn mạnh mẽ hơn, có góc nhìn rộng hơn và thông suốt hơn. Tất nhiên sẽ có những quan điểm khiến bạn cảm thấy khó chấp nhận nhưng cũng đừng vội vàng bỏ qua vì cuộc sống muôn màu muôn vẻ, mỗi cách suy nghĩ đều có giá trị và thời điểm thích hợp để áp dụng. Nên nếu thấy không thích hợp, bạn cứ để nó qua một bên khi nào tới "thời" của quan điểm ấy, chắc chắn bạn sẽ nhận ra và có thể sử dụng ngay. Giống như bộ dụng cụ thay lốp ô tô vậy, dù bạn hiếm khi dùng nhưng không có nghĩa không bao giờ cần dùng và càng không có nghĩa nó không có giá trị. Những suy nghĩ bạn xem là "cực đoan" vẫn có giá trị và phát huy hiệu quả ở giai đoạn mà những tư tưởng phổ quát không còn đúng nữa! Chúc bạn tránh phá sản thành công với tâm thái rộng mở! 

 

Con đường thứ hai là Kết hợp với Cố vấn. Khi bạn thấy không thể tự mình thông suốt được con đường sắp tới, chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng với bạn. Với chi phí xứng đáng, bạn sẽ chiêu mộ được một vị "quân sư tài chính" thực thụ. Với hình tượng Gia Cát Khổng Minh làm kim chỉ nam trong mọi lời cố vấn, quân sư tài chính sẽ luôn đứng trên quan điểm của bạn và vì lợi ích của bạn mà tư duy để tìm cách thích hợp nhất đáp ứng nguyện vọng của bạn.

 

Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn trên mỗi chặng đường khó khăn và cùng với bạn tháo gỡ những rào cản để tránh được cảnh phá sản. Đoan chắc rằng việc có một cố vấn đáng tin cậy và xem vấn đề của bạn như vấn đề của chính mình sẽ tiếp thêm năng lượng và sự tự tin để bạn mạnh mẽ hơn và vững chắc hơn trong quá trính khôi phục sự thịnh vượng tài chính. 

 

Chúc các bạn sức khỏe và tìm được con đường phù hợp với mình!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách giải bài toán triệt tiêu thâm hụt hàng tháng để tránh phá sản (d)

Cách giải bài toán triệt tiêu thâm hụt hàng tháng để tránh phá sản (d)

"Đừng ngại suy nghĩ, cứ tập trung suy nghĩ nhất định bạn...
Cách giải bài toán triệt tiêu thâm hụt hàng tháng để tránh phá sản (n)

Cách giải bài toán triệt tiêu thâm hụt hàng tháng để tránh phá sản (n)

"Suy nghĩ chính là quyền năng giúp chúng ta giải quyết mọi...
Làm thế nào để người thân giúp đỡ bạn thoát cảnh phá sản?

Làm thế nào để người thân giúp đỡ bạn thoát cảnh phá sản?

"Người thân chính là hậu phương của bạn. Khi được hậu phương...
Phải làm gì khi bạn không muốn mượn tiền người thân?

Phải làm gì khi bạn không muốn mượn tiền người thân?

"Khi không nhờ đến ngoại lực, bạn phải cực kỳ nỗ lực...
Cách giải bài toán triệt tiêu thâm hụt hàng tháng để tránh phá sản (e)

Cách giải bài toán triệt tiêu thâm hụt hàng tháng để tránh phá sản (e)

"Suy nghĩ là quyền năng giúp định hình loài người chúng ta....
Cách vay tiền bạn bè hiệu quả và ít đau thương nhất!

Cách vay tiền bạn bè hiệu quả và ít đau thương nhất!

"Thay vì xem vay tiền bạn bè như là một việc quá...