"Dạy người khác cách làm giàu sẽ giúp bạn chắc chắn giàu và giàu nhanh hơn người khác."
"Mọi thứ được người khác tạo ra đều để lấy tiền của bạn. Chỉ có những thứ do chính bạn tạo ra mới kiếm tiền về cho bạn. Với bí quyết kiếm tiền cũng vậy."
"Tại sao phải kiếm tiền từ nhiều nguồn khi chỉ với một nguồn bạn đã có thể kiếm đủ tiền cho mọi nhu cầu tiền bạc? Nguồn kiếm tiền ấy chính là mỏ vàng để bạn khai thác mãn đời và tới nhiều thế hệ sau."
"Trong cuộc đua tranh tiền bạc, thứ gì không tạo ra tiền thì chúng ta nên bán nó đi."
"Thế giới này không ai biết bạn muốn gì nên nếu bạn cứ ngại miệng mà lặng im, sẽ chẳng có ai đáp ứng điều bạn mong mỏi."
"Nếu chúng ta có lương tâm và xem khách hàng là con người, chúng ta sẽ biết cách vận dụng tình cảm với khách hàng như thế nào cho phù hợp."
"Nếu bạn tránh được những món tiền không nên kiếm ngon ăn béo bở ngay trước mắt, bạn có thể vượt qua khá nhiều cạm bẫy cuộc đời."
"Nếu làm mọi cách mà bạn vẫn chưa hài lòng với mức tăng thu nhập của mình, hãy tiến tới cách tăng thu nhập tối thượng: Cắt giảm chi phí."
"Song song với làm việc hưởng lương, chúng ta nên có ít nhất một luồng thu nhập từ hoạt động thương mại."
"Ngày Tuyên ngôn Đảng Cộng sản ra đời, chủ nghĩa Cộng sản đã chính thức giành thắng lợi. Cũng với logic này, ngày bạn hoàn thiện được hệ thống đầu tư, bạn đã chính thức sở hữu cỗ máy in tiền và giành được chiến thắng trên đấu trường đầu tư!"