"Dạy người khác cách làm giàu sẽ giúp bạn chắc chắn giàu và giàu nhanh hơn người khác."
"Mọi thứ được người khác tạo ra đều để lấy tiền của bạn. Chỉ có những thứ do chính bạn tạo ra mới kiếm tiền về cho bạn. Với bí quyết kiếm tiền cũng vậy."
"Tại sao phải kiếm tiền từ nhiều nguồn khi chỉ với một nguồn bạn đã có thể kiếm đủ tiền cho mọi nhu cầu tiền bạc? Nguồn kiếm tiền ấy chính là mỏ vàng để bạn khai thác mãn đời và tới nhiều thế hệ sau."
"Để bắt đầu tích lũy tiền, trước hết bạn phải rút dần tiền lời ra khỏi thương trường cái đã. Việc để 100% vốn liếng trên thương trường, xét về cơ bản, là bạn vẫn còn đang chưa có tiền để cất."
"Gan lỳ, hơn mọi tố chất hoa mỹ khác, chính là tính cách chúng ta phải luyện cho kỳ được để chinh phục cuộc đời này!"
"Làm ăn chưa gì đã thấy cầm chắc lỗ tiền lãi hàng tháng trong khi chưa biết vụ làm ăn có thuận lợi hay không là đã thấy bất an rồi. Bất an thế thì tinh thần đâu để làm ăn tự tin đây!"
"Những vụ giao dịch đôi bên cùng có lợi thì chả cần phải lôi tình cảm ra tác động làm gì. Nên dễ thấy, bất cứ khi nào bạn tiêu tiền vì tình cảm với ai đó, bạn đang bị mất tiền!"
"Trong cuộc đua tranh tiền bạc, thứ gì không tạo ra tiền thì chúng ta nên bán nó đi."
"Thế giới này không ai biết bạn muốn gì nên nếu bạn cứ ngại miệng mà lặng im, sẽ chẳng có ai đáp ứng điều bạn mong mỏi."
"Nếu chỉ có tiền thì tất nhiên bạn không thể địch lại những người vừa có tiền vừa có thuộc hạ trung thành. Thực tế, chỉ cần có thuộc hạ trung thành cẩn cẩn, bạn không ngại đối thủ có tiền nào."