"Có những người kiếm được lợi nhuận rất lớn từ Forex và Bitcoin nhưng bạn đừng quên một điều rằng: Mỗi người mỗi khác nên Không phải ai cũng làm được như vậy!"
"Tùy từng giai đoạn phát triển trong cuộc đời, chúng ta sẽ cần các món ăn khác nhau dù cho tất cả món ăn đều rất bổ dưỡng."
"Vừa huy động vốn, vừa đi vay, vừa cho vay và vừa là kênh đầu tư hiệu quả. Đó chỉ có thể là chơi hụi!"
Mọi con đường đều dẫn về Rome. Cách phức tạp cũng kiếm ra tiền, cách đơn giản cũng kiếm ra tiền. Vậy tại sao không chọn lối đầu tư đơn giản để kiếm tiền trong chứng khoán khi bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này?"
"Vừa lợi nhuận cao, vừa thanh khoản tốt, vừa quay vòng vốn nhanh, vừa có đòn bẩy và vừa dễ tham gia. Đó là tất cả những điểm nổi trội của đầu tư chứng khoán mà không món làm ăn nào khác có được!"
"Khi nghèo thì mục tiêu hàng đầu là làm giàu. Vậy khi đã giàu thì mục tiêu hàng đầu phải là sống lâu sống khỏe để hưởng thụ của cải chứ! Và chỉ có sống ổn định và lành mạnh mới giúp bạn làm được điều đó!"
"Khi thắng bài lớn, chúng ta thu tiền lời, rời khỏi cuộc chơi, đứng dậy ra về và mang tiền đi cất. Nên khi đã giàu có, hãy thu vén tài sản, rời khỏi cuộc làm ăn rủi ro và cất giữ vào nơi an toàn."
"Ngày Tuyên ngôn Đảng Cộng sản ra đời, chủ nghĩa Cộng sản đã chính thức giành thắng lợi. Cũng với logic này, ngày bạn hoàn thiện được hệ thống đầu tư, bạn đã chính thức sở hữu cỗ máy in tiền và giành được chiến thắng trên đấu trường đầu tư!"
"Tổng thống Abraham Lincoln từng khuyên chúng ta trước khi chặt cây hãy dành thời gian mài rìu. Cũng như vậy, trước khi bắt đầu hành trình đến cái đích giàu có, hãy xây dựng cho mình một đoàn tàu tốc hành để di chuyển thật xa, thật nhanh và thật an toàn."
"Trước khi chạy, chúng ta phải đứng cho vững cái đã!"