"Trong biến cố tiền bạc, chuyện ai có lỗi dường như không còn quan trọng, điều quan trọng chính là làm sao giảm thiểu thiệt hại kinh tế tới mức thấp nhất cho tất cả các bên."
"Đừng đối xử tệ với những người đi vay cam kết trả tiền và sẽ tự giác trả tiền cho bạn, bởi họ là những khách hàng tốt nhất mà bạn có được. Còn nếu bạn xem người đi vay không phải khách hàng mà là một dạng chiếu dưới nào đấy, hãy nhớ rằng thu nhập của bạn là từ đồng lãi của họ mà ra."
"Khi cho vay, hãy chấp nhận rủi ro mất tiền khi người đi vay phá sản. Còn nếu cảm thấy không thể chịu đựng được việc mất vốn, hay cứ nghĩ đã cho ai vay nhất định sẽ thu được đầy đủ lãi vốn bất kể người đi vay có phá sản, tốt nhất bạn không nên bước vào lĩnh vực cho vay này."
"Khi người thân không còn tin tưởng bạn, hãy tin tưởng bản thân bạn gấp trăm gấp triệu lần!"
"Thật là độc ác và vô lương tâm khi phán xét những con người đã ngày đêm cố gắng gây dựng sự nghiệp và tạo thêm việc làm cho xã hội."
"Khi việc làm ăn bết bát, nếu không thể trả tiền lãi gốc, bạn cứ vui vẻ làm theo hợp đồng, bởi việc trông đợi vào lòng tốt của bên cho vay chỉ khiến bạn thêm thất vọng, bẽ mặt và ê chề."
"Ai cũng bị rình mò, và nếu chủ nợ khủng bố lộ mặt đi khủng bố con nợ, rất có thể số tiền họ đòi được không đủ chi cho sự tự do của họ."
"Bây giờ chúng ta đã biết tại sao để thành công, chúng ta nên đi cùng nhiều người. Bởi vì phá sản cùng nhiều người hiển nhiên dễ chịu hơn phá sản một mình rất nhiều. Đi cùng với nhiều người chính là sức mạnh! "
"Thần Atlas gánh cả trái đất không cho đổ sụp xuống, chính bạn cũng phải gánh cho kỳ được áp lực nợ nần để không bị đổ sụp xuống và đè lên chính gia đình bạn."
"Một trong số những điều hợp pháp ít người thử nhất chính là đi kiện. Mặc dù không ai trong chúng ta muốn phải kiện ai đó, tuy nhiên hãy tìm hiểu thông thạo và xem nó như tấm khiên dự phòng cho bạn."