"Thay vì xem vay tiền bạn bè như là một việc quá khó khăn, hãy xem nó là cơ hội để bạn thấy được tấm lòng thật sự của mỗi người bạn bè bất kể thân thiết hay ban sơ."
"Nếu một cái đầu nghĩ không thông thì dùng tới nhiều cái đầu, chắc chắn sẽ thông suốt mọi vấn đề. Đó là lý do tại sao các Tổng thống Mỹ đều có đội ngũ cố vấn rất hùng hậu!"
"Chúng ta sinh ra trong trần truồng và chết đi trong trần trụi. Vậy hà cớ gì phải luyến tiếc "tài sản thân thương" để rồi chết chìm trong khi nó chả chết và sẽ tiếp tục phục vụ chủ mới?" 
"Theo liệu trình trị bệnh, ắt hẳn bạn sẽ khỏi bệnh. Với phá sản cũng vậy, chỉ cần bạn làm theo 8 bước tránh phá sản, bạn nhất định thịnh vượng trở lại trong thời gian sớm nhất!"
"Khi sống bất ổn và vội vàng, bạn lâm nợ. Vậy để trả hết nợ, bạn hãy sống ổn định và chậm lại!"
"Khi bạn nhận xét cách tiêu tiền của người giàu sẽ có người bảo bạn rằng tiền của họ, tiêu thế nào là quyền của họ. Nên, khi ai đó nhận xét cách tiêu tiền tằn tiện của bạn, bạn đã biết câu trả lời thích hợp."
"Chơi bời gì tầm này, nhà còn bao nợ!"
"Tại sao không trả món nợ to nhất là nợ thế chấp ngân hàng trước? Bởi nếu bạn đã có đủ tiền to để trả ngân hàng thì chắc hẳn các món nợ nhỏ lãi cao bạn đã thanh toán xong rồi!"
"Bạn đang sở hữu công cụ kiếm tiền mạnh mẽ và quyền lực nhất: Trí óc. Hãy hướng trí óc hoàn toàn vào việc kiếm tiền rồi đột nhiên bạn sẽ nhận ra mỗi hành động của mình dù bình thường cách mấy cũng lấy về cả cây tiền! Cứ như cú chạm tay của vua Midas vậy, thật vi diệu!"
"Nếu cứ giữ mãi thâm hụt hàng tháng như bí mật, chắc chắn tương lai tài chính của bạn sẽ bị mất!"