"Đừng ngại suy nghĩ, cứ tập trung suy nghĩ nhất định bạn sẽ sáng ra cách giải quyết mọi vấn đề dù là nan giải."
"Suy nghĩ chính là quyền năng giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống và thâm hụt hay phá sản chỉ là một phần nhỏ trong số đó."
"Người thân chính là hậu phương của bạn. Khi được hậu phương chi viện, chắc chắn bạn có thể mau chóng khôi phục lực lượng và trở nên thịnh vượng hơn xưa!"
"Khi không nhờ đến ngoại lực, bạn phải cực kỳ nỗ lực và khéo kéo để lèo lái con thuyền tài chính của mình thoát khỏi vùng bão tố!"
"Suy nghĩ là quyền năng giúp định hình loài người chúng ta. Suy nghĩ là quyền năng giúp chúng ta đứng trên các loài mãnh thú. Suy nghĩ cũng là quyền năng giúp chúng ta đứng vững trên hành tinh này. Hãy suy nghĩ!"
"Thay vì xem vay tiền bạn bè như là một việc quá khó khăn, hãy xem nó là cơ hội để bạn thấy được tấm lòng thật sự của mỗi người bạn bè bất kể thân thiết hay ban sơ."
"Nếu một cái đầu nghĩ không thông thì dùng tới nhiều cái đầu, chắc chắn sẽ thông suốt mọi vấn đề. Đó là lý do tại sao các Tổng thống Mỹ đều có đội ngũ cố vấn rất hùng hậu!"
"Chúng ta sinh ra trong trần truồng và chết đi trong trần trụi. Vậy hà cớ gì phải luyến tiếc "tài sản thân thương" để rồi chết chìm trong khi nó chả chết và sẽ tiếp tục phục vụ chủ mới?" 
"Hãy cùng thực hiện các bước tránh phá sản để vượt rào phá sản thành công."
"Khi sống bất ổn và vội vàng, bạn lâm nợ. Vậy để trả hết nợ, bạn hãy sống ổn định và chậm lại!"