"Cuộc đời là tấm gương phản chiếu tâm hồn của chúng ta, tâm càng rộng đời càng thông!"
"Đừng ngại tranh đấu, bởi thông qua tranh đấu tiềm năng của chúng ta mới được bộc phát hoàn toàn. Từ đó, chúng ta mới trở thành phiên bản mạnh nhất của mình!"
"Bản thân yếu hèn là lý do hàng đầu khiến chúng ta bị chèn ép, nên hành động hàng đầu cũng chính là gột rửa sự yếu hèn ấy, trở thành con người can đảm và vững mạnh tận tâm can. 
"Không hề có người nào sinh ra ở vạch đích, bởi dù thế nào chúng ta cũng phải tiếp tục phấn đấu để tiến lên xa hơn và cao hơn trong cuộc đời. Xét cho cùng, vạch đích chỉ đến khi chúng ta chết mà thôi."
"Dẫn đầu lúc xuất phát chẳng có ý nghĩa gì cả, bởi mục tiêu cuộc đua tranh là dẫn đầu lúc về đích. Nên hãy dưỡng sức lúc đầu để bung sức lúc cuối."
"Trải qua 50,000 năm tiến hóa, loài người vẫn dễ dàng bị chết bởi vũ khí thô sơ như thời còn ăn lông ở lỗ. Thế thì cái gọi là tiến hóa xét cho cùng chỉ trên phương diện vật chất ngoại tại, còn thân thể chúng ta chẳng có gì tiến bộ cả."
"Hoàn cảnh ai cũng có, hoàn cảnh tệ hơn càng có nhiều người có, vậy tại sao người khác lại có thể vươn lên mạnh mẽ còn có những người đầu hàng rồi than trách số phận hẩm hiu? Thật ra, để cuộc đời trôi dạt vô định là yếu, còn việc đổ lỗi cho cái gọi là số phận chính là hèn. Hãy mạnh mẽ và dũng cảm để từng bước định hình cuộc đời bạn theo ý muốn của bạn!"
"Để sống cuộc đời không bị bó buộc, để sống cuộc đời đúng chất con người, hãy nhất quán vươn tới đỉnh cao để có cuộc sống của người đầu lĩnh cao cao tại thượng."
"Ngoài việc giúp chúng ta có thêm chút dư vị trong cuộc đời nhàm chán thì tiêu khiển giải trí xét ra chẳng có lợi ích gì. Rốt cuộc, chúng ta vẫn phải quay lại với cuộc sống nhàm chán của mình. Nên có chăng, cứ chấp nhận sự nhàm chán ấy sẽ là tốt hơn cho tổng cục!"
"Thứ được gọi là giới hạn chỉ là một lằn ranh nhỏ, vượt qua được sẽ tiến lên tầm mức mới với cái sàn là giới hạn đó. Nên ngay từ hôm nay, hãy ra sức khai mở mọi mặt của bản thân và đục thủng mọi lằn ranh bạn chạm phải, bạn sẽ nhận ra đạo tiến triển là vô bờ còn không gian tiến triển là vô biên."