"Chiến thắng dù bất nhân, cũng tốt hơn vạn lần thua cuộc trong nhân phẩm." 
"Đừng nói hay làm điều gì khi nóng giận, tương tự, đừng chi tiền mua sắm bất cứ thứ gì khi đang hứng chí, vì chắc chắn khi cơn hứng qua đi, bạn sẽ cảm thấy bản thân thật ngu xuẩn."
"Sống hòa hoãn, thất bại. Sống tranh đấu, thành công. Bởi thành công là đứng trên người khác, mà người đời nào giờ có ai thích bị đứng trên."
"Để làm được nhiều việc, bạn cần giữ được sức bền, và để giữ được sức bền, bạn cần chia nhỏ mọi việc để làm không tốn sức. Khi đó, cách bạn làm việc sẽ rất nhẹ nhàng và bình tâm."
"Cách kiếm tiền hàng đầu hiện nay chính là kinh doanh niềm tin. Chỉ cần bạn tạo bề ngoài thành công, nhiều người sẽ tin tưởng bạn rồi dâng tiền cho bạn."
"Dù đối mặt với kẻ thù kỵ rơ hay nữ nhân xinh đẹp, hãy dấn thân để quen dần và bạn sẽ chinh phục được kẻ thù cũng như nữ nhân ấy."
"Chỉ mình bạn xem trọng quá khứ của bạn, còn người đời chỉ nhìn vào ngày hôm nay mà đánh giá bạn thôi. Nên hãy thôi nhìn về quá khứ, và cứ tiến lên phía trước ngay hôm nay."
"Cách duy nhất để bạn được nhớ tới sau khi chết, là tạo dựng thành tựu có ảnh hưởng lâu dài tới cuộc sống những người còn sống."
"Nam nhân chưa coi nhẹ được nữ sắc, tất không thể làm việc lớn. Nữ nhân chưa bỏ qua được tiền vàng, tất không thể gặp anh hùng." 
"Không chỉ nội dung phim ảnh, bất cứ thứ gì hay người nào tạo cảm giác lý tưởng trong cuộc sống, đều không có thật mà cứ trôi nổi trong đầu chúng ta như một ảo ảnh."