Tại sao phụ nữ thích vật chất?

11/06/2022
Khai thông Thực tại

"Dù mang nhiều điều tiếng, phụ nữ vẫn thích vật chất, họ thích vật chất dồi dào và sẵn có, nhưng họ không thích cho họ mà cho con cái của họ, để chúng có đầy đủ điều kiện trưởng thành một cách tốt nhất."

Tại sao phụ nữ thích vật chất?

Phụ nữ thích vật chất bởi cuộc sống đòi hỏi phải như vậy. Dù rằng bản thân phụ nữ cũng có thể tự chu toàn cuộc sống cho mình, nhưng trách nhiệm chu cấp và chăm sóc cho con cái đặt phụ nữ vào tình huống cần có sự giúp đỡ từ đàn ông. Rõ ràng, bản thân việc chăm sóc nuôi dạy con cái đã tốn rất nhiều thời gian thì làm sao phụ nữ có thể cán đáng hoàn toàn việc ra ngoài tìm thu nhập. Nên, để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ tạo môi trường phát triển tốt nhất cho con cái, phụ nữ sẽ phải thích những nguồn vật chất có sẵn và dồi dào. 

 

Nguồn vật chất sẵn có và dồi dào ấy sẽ được cung cấp bởi đàn ông chúng ta. Từ thời xa xưa cho tới tận ngày nay, cánh đàn ông luôn là người ra ngoài xông pha tìm kiếm của cải vật chất để mang về cho phụ nữ, để họ có phương tiện tốt nhất cho việc chăm sóc nuôi dưỡng con cái. Rõ ràng, một người phụ nữ được cung cấp vật chất dồi dào sẽ có nhiều thời gian và điều kiện để nuôi dạy những người con khỏe mạnh và tài năng. Đó chính là cách giúp nguồn gen của cả hai được củng cố và phát triển trong tương lai.

 

Tóm lại, phụ nữ thích vật chất và ưu tiên chọn những nguồn cung cấp vật chất dồi dào sẵn có để họ có thể sinh sản tốt và nuôi dạy tốt thế hệ tiếp nối của mình. Nên cũng giống việc đàn ông thích tình dục, việc phụ nữ thích vật chất cũng là một điểm mạnh giúp loài người chúng ta sinh tồn và phát triển cho tới ngày hôm nay. 

Có vấn đề gì với việc thích vật chất của người phụ nữ?

Chúng ta có thể thấy thích vật chất là đòi hỏi của môi trường với người phụ nữ, điều đó hoàn toàn không xuất phát từ nhân cách hay cá tính của họ. Nó là một đặc điểm đã được in sâu trong bản năng, trong tiềm thức từ rất lâu rồi. Nên dù biểu hiển rõ ràng hay ẩn kín, mỗi người phụ nữ đều có thiên hướng thích vật chất và thích chọn những nguồn cung cấp vật chất dồi dào và sẵn có. 

 

Dù bị chỉ trích là thực dụng, nhưng nếu phụ nữ không sở hữu thiên hướng này, tương lai loài người của chúng ta đã rất bấp bênh. Làm sao loài người chúng ta có thể phát triển mạnh mẽ như ngày nay khi phụ nữ không thể làm tròn việc nuôi dạy nên những người con khỏe mạnh và tài năng? Hay làm sao những người con được nuôi dạy trong điều kiện thiếu thốn có thể chiến thắng trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt với bao giống loài khác? Rõ ràng, nếu phụ nữ không "thực dụng", họ sẽ không ưu tiên tuyển chọn những nguồn vật chất dồi dào, và kết quả là những đứa con của họ sẽ thiếu điều kiện để phát triển và trưởng thành đầy đủ. Như vậy, thế hệ kế cận của người phụ nữ ấy sẽ thua kém thế hệ kế cận của người phụ nữ khác, và tất nhiên, nguồn gen bị thua kém sẽ dần dần bị đào thải khỏi tiến trình tiến hóa. 

 

Tóm lại, dù có thực dụng hay kém cao quý đi chăng nữa, việc phụ nữ thích vật chất là tốt cho con cái của cô ấy nói riêng và tốt cho tổng thể giống nòi của chúng ta nói chung. Thực tế, đa phần những người có nguồn vật chất dồi dào sẽ là người tranh đấu giỏi trong cuộc chiến sinh tồn, và tranh đấu giỏi chính là nguồn gen ưu việt nhất, nên việc nguồn gen ấy được phụ nữ ưu tiên chọn để kết hợp là điều rất tốt cho giống loài chúng ta. 

 

Chúc các bạn mạnh khỏe, thành công và luôn có nguồn vật chất dồi dào giúp người phụ nữ của mình có đầy đủ điều kiện nuôi nấng những đứa con khỏe mạnh và tài năng. Trong trường hợp hiện tại chưa được như vậy và chứng kiến người phụ nữ mình thương chọn lựa chọn khác, hãy rộng lòng chấp nhận và hiểu rằng ở hiện tại, bạn chưa có đầy đủ điều kiện tốt nhất cho con cái nên việc cô ấy từ chối là tốt cho bạn và tốt cho tương lai con cái của bạn sau này. Nên cứ tiếp tục cố gắng, nhất định sẽ có ngày bạn trở thành lựa chọn đầu tiên trong mắt các nàng. 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bàn về chất gây nghiện

Bàn về chất gây nghiện

"Chất gây nghiện sẽ biến cuộc đời bạn từ tự do thành...
Thứ khiến chúng ta bực bội nhất là gì?

Thứ khiến chúng ta bực bội nhất là gì?

"Khi nói hoài nói mãi họ không nghe, hãy bỏ qua và...
Tại sao một người có đa nhân cách?

Tại sao một người có đa nhân cách?

"Một nhân cách cũng được, đa nhân cách cũng được, bạn cứ...
Tại sao pháp luật có lỗ hổng?

Tại sao pháp luật có lỗ hổng?

"Pháp luật cũng giống như thời thế, nên thay vì chống lại,...
Chữ sĩ trong làm ăn

Chữ sĩ trong làm ăn

"Chữ sĩ trong làm ăn là gì? Trong làm ăn chỉ có...
3 chiêu bài thao túng đỉnh cao của chị em phụ nữ

3 chiêu bài thao túng đỉnh cao của chị em phụ nữ

"Cách duy nhất để tránh các chiêu bài thao túng của phụ...