"Số tiền một người sẵn lòng bỏ ra vì bạn cho bạn biết vị trí của bạn trong nhận thức của họ. Đa phần, con số ấy chỉ bằng 1/10 mức tự đánh giá của bạn."
"Dù thế nào, cũng nghĩ về hiện tại và mọi việc bạn có thể làm, rồi cứ hành động. Theo thời gian, mọi thứ sẽ khai mở và thông suốt như con đường trống vậy."
"Cứ tách bạch thù bạn trong một con người, bạn sẽ biết phải tương tác với họ như thế nào."
"Đạo lý vĩnh cửu: Mạnh là chìa khóa để nắm giữ mọi thứ từ con người tới đồ vật."
"Không có việc gì khó Chỉ sợ không chịu làm Đào núi và lấp biển Cứ làm ắt làm xong."
"Để thành công bạn phải chiến đấu thật nhiều và chiến thắng thật nhiều đối thủ. Để chiến thắng thật nhiều đối thủ, bạn phải luôn trong tâm thế sẵn sàng chiến đấu, vào luồng hành động ngay lập tức, bởi đối thủ của bạn chỉ tấn công lúc bạn đang ở tâm trạng tệ nhất và cảm xúc kém nhất."
"Bớt được 4 điều trên, bạn đã bớt đi phần lớn mệt mỏi và đau khổ trong cuộc đời mình."
"Chỉ có tâm thế mạnh như vậy mới giúp bạn chiến thắng cuộc tranh đấu và vượt lên trên mọi người."
"Nâng được bỏ được, cột được tháo được, thật vô lý khi cứ ôm những thứ khiến bản thân điêu tàn, gần những người khiến bản thân suy kiệt. Cứ thẳng tay cắt bỏ, lúc cần lạnh lòng cứ lạnh lòng, đó mới là tác phong của người mạnh."
"Còn hơn cả tiền tài và danh vọng, nữ sắc chính là thứ gây lụn bại gia can và tàn tạ lực lượng của biết bao bậc nam nhi chi chí. Người xưa nói mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành quả không sai."