"Cái chết là kẻ duy nhất sẽ gắn bó với bạn suốt đời sau chỉ một lần gặp gỡ. Nên trước khi phải tới lúc gặp cái chết, hãy chuyên tâm sống thật hạnh phúc trọn vẹn với người bạn đời xinh đẹp nhất, mỹ miều nhất và hoàn hảo nhất, chính là sự sống của bạn."
"Đừng mong đợi hạnh phúc ở quá khứ, bởi nó đã trôi xa rồi. Đừng mong đợi hạnh phúc ở tương lai, bởi nó còn chưa tới. Bạn đang sống ở hiện tại, nên chỉ có hiện tại mới mang lại hạnh phúc cho bạn. Hãy sống trọn vẹn và hạnh phúc ngay hôm nay."
"Làm thế nào nhận ra thành tích ảo? Thời gian. Thành tích càng tạo dựng trong thời gian càng ngắn càng có nhiều phần ảo ảnh. Một lâu đài xây trong 5 năm có thể là lâu đài thật, còn một lâu đài xây trong 5 giờ chắc chắn là lâu đài cát."
"Sự học nối tiếp sau trường lớp, thay vì là trường đời, nên chính là học hỏi ở bản thân của bạn."
"Thời gian trôi qua rất nhanh, nên hãy tận dụng từng giây phút sống trong trọn vẹn và hoàn thành những điều bạn muốn."
"Trẻ em chỉ cần ở cạnh mẹ, được cho ăn là đã đủ hạnh phúc và vui cười cả ngày. Liệu rằng chúng ta cũng có thể vui cười hạnh phúc khi được ở gần người thân và được ăn đủ bữa một ngày?"
"Ghen tuông giống như vị cay nồng cho tình yêu, vừa phải sẽ giúp tình yêu thêm mãnh liệt, còn nhiều quá sẽ khiến tình yêu nóng hổi không ai dám đụng vào."
"Thực tế, thành công không khó, cái khó nhất là giữ được sự thành công ấy cả đời bạn và truyền sang nhiều đời con cháu. Và hãy luôn hạnh phúc trong mỗi ngày vươn tới thành công."
"Thành công không phải một lựa chọn, nó là phương án dự phòng giúp bạn sống sót sau những biến cố có thể xảy ra sau này."
"Thực hiện chậm mà chắc từng bước từng nhiệm vụ từ số 1 đến số 2, rồi mới sang số 3. Đó chính là cách bạn hoàn thành trọn vẹn cả 3 nhiệm vụ quan trọng trong trường đời. Bởi đời dù thiếu một nhiệm vụ nào cũng trở thành bất hạnh cả!"