"Dù cho bạn là titan Atlas, bạn cũng không thể nào chống đỡ bất kỳ thứ gì khi đứng trên nền cát. Tay bạn có thể đỡ được sức nặng nhưng đôi chân sẽ dần lún sâu dưới cát!"
"Với logic Nghĩ giàu và Làm giàu của Napoleon Hill, chúng ta hoàn có thế đạt được mọi điều mình muốn trong cuộc sống: Nghĩ về hạnh phúc - Sống hạnh phúc,  Nghĩ về sự khỏe mạnh - Sống khỏe mạnh cũng như Nghĩ về sự viên mãn - Sống cuộc đời thật viên mãn!"
Chất kích thích mang đặc tính tổng bằng 0. Nó lấy năng lượng ở tương lai và dùng cho thời điểm hiện tại. Nên việc lạm dụng nó, rất dễ hiểu, sẽ khiến bạn "bùng cháy một thời gian rồi lụi tàn nhiều giai đoạn".
"Nhiều khi định mệnh đã an bài ai làm vua ai làm giặc, dù cho người làm vua có thể không hề cố gắng từ đầu để lên ngôi vua cũng như kẻ làm giặc không bao giờ nghĩ mình sẽ thất bại cho tới trận chiến cuối cùng."
"Ở tầm vĩ mô, không có hiện tượng nào lại là vô lý cả. Ẩn sâu dưới cái vô lý ấy là chân lý vĩnh hằng!"
"Cứ như được cháy trong nguồn năng lượng của Siêu Saiyan, bạn sẽ cảm thấy có đủ sức làm mọi điều mình muốn nhưng bạn không thể làm được gì nhiều khi nguồn năng lượng cường giả ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn!"
"Một nhóm nhỏ người, với kế hoạch bài bản và sự kiên định trong thời gian dài, sẽ có khả năng khuất phục một tập thể đông hơn hàng vạn lần!"