Thuật chiêm tinh thấy trước tương lai chính xác và đơn giản nhất

22/07/2021
Khai thông Thực tại

"Hãy nhìn vào quả cầu chiêm tinh hiện tại, bạn sẽ nghiệm ra tương lai của mình."

Thuật chiêm tinh là khả năng nhìn trước tương lai. Đây là một lĩnh vực đòi hỏi sự dày công nghiên cứu một cách hết sức nghiêm túc. Tuy nhiên, bạn không cần phải trở thành một nhà chiêm tinh học mà vẫn có thể dự đoán khá chính xác về tình hình sau này của bạn. Đó chính là thuật chiêm tinh đơn giản nhất phù hợp cho mọi người. 

 

Thuật chiêm tinh đó là nhìn vào hiện tại, thấy trước tương lai. Thực sự là bạn hoàn toàn có thể hình dung về tương lai khi bạn nhìn vào hiện tại vì tương lai chính là sự tích lũy kết quả của rất nhiều việc làm trong hiện tại. Thuật chiêm tinh này vô cùng chính xác vì nó dựa trên quy luật vạn vật tuần hoàn của trời đất. Và việc nhìn vào hiện tại của bạn là hoàn toàn khả thi và dễ thực hiện. Chỉ cần bạn sắm cho mình thái độ đánh giá khách quan và cởi mở, bạn sẽ nhìn thấu tương lai của mình trong từng khoảnh khắc hiện hữu.

 

Cách thực hiện thuật chiêm tinh này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần tổng hợp lại tất cả tương lai hàng ngày. Tương lai nào nhiều nhất thì đó chính là tương lai bạn đang hướng tới. Thời gian tổng hợp càng dài, thuật chiêm tinh càng chính xác. Ví dụ:

     ¤ Tuần 7 ngày, 6 ngày chúng ta học hành chăm chỉ, 1 ngày chúng ta chơi game. Thì khả năng tương lai làm game thủ của chúng ta kém xa tương lai trở thành một người lao động chăm chỉ cầu tiến.

     ¤ Một năm 365 ngày, 165 ngày tiết kiệm tiền, 100 ngày chúng ta phá tiền và 100 ngày còn lại chúng ta đi mượn tiền, thì tương lai khả dĩ nhất là chúng ta sẽ mắc nợ ngày càng dày hơn.

 

Thuật chiêm tinh này có thể áp dụng tới mức độ nhỏ nhất là trong mỗi ngày và trong mỗi hành động. 

 

Hôm nay bạn đang cờ bạc suốt ngày thì tương lai có hai khả năng: hoặc bạn tán gia bại sản hoặc bạn giàu lên nhờ đánh bài. Khả năng thứ hai rất hiếm và chỉ dành cho một số ít thần bài xuất chúng. Hôm nay bạn đam mê rượu chè thì tương lai có hai khả năng: hoặc bạn chết sớm vì ung thư gan hoặc bạn giành chiến thắng một tỷ đồng trong cuộc thi Người có tửu lượng cao nhất. Và dù là khả năng thứ hai thành hiện thực thì bạn vẫn có xác suất rất cao chết sớm vì ung thu gan.

 

Tương tự, hôm nay bạn đi tập gym thì tương lai bạn sẽ có hình thể đẹp. Hôm nay bạn viết lách thì tương lai bạn trở thành nhà văn. Hay hôm nay bạn bán ma túy thì có hai khả năng: một là bạn trở thành trùm ma túy giàu sụ sụ, hai là bạn được tắm nắng và ăn kẹo đồng. Và kể cả khi trở thành trùm ma túy, xác suất hưởng dịch vụ thứ hai vẫn treo lơ lửng trên đầu bạn.

 

Bạn có thể thấy, với những hành động mang tính phát triển lâu dài, phù hợp tự nhiên thì tương lai rất ổn định, có ít biến cố khác xảy ra. Như khi tiết kiệm tiền hôm nay thì tất nhiên tương lai chúng ta sẽ có nhiều tiền.

 

Còn với các hành động mang tính bộc phát nhất thời - phá hoại lâu dài thì tương lai đầy bất định, có rất nhiều điều có thể xảy ra nằm ngoài dự tính của bạn. Bởi vì những hành động đó đi trái với sự phát triển của cơ thể và phạm pháp luật, nên cái giá đi kèm với sự bộc phát là cơ thể hao mòn và chịu sự trừng phạt của chính quyền.

 

Như khi Tuấn đập đá một thời gian, bạn ấy cảm thấy rất hưng phấn, tinh thần mạnh mẽ cứ như siêu nhân. Nhưng thực tế, sức khỏe của bạn đang hao mòn vì cơ thể con người thích hợp với sự tự nhiên hơn là chất kích thích. Sau đó, Tuấn thấy việc buôn bán đá là cách kinh doanh làm giàu nhanh chóng, vốn ít lời to, bạn quyết định đầu tư làm vài vố. Tình hình kinh doanh sau đấy thì chúng ta không cần bàn vì chúng ta không sử dụng sản phẩm của Tuấn nên chúng ta không cần quan tâm làm gì. Chỉ biết là khi Tuấn đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh trên, thời gian bạn ấy càng gắn bó với nó tỷ lệ thuận mạnh mẽ với khả năng tương lai bạn được đặc cách làm việc nhẹ bao ăn là bốc lịch.

 

Đến đây, bạn có thể thấy thuật chiêm tinh này tuy khá đơn giản nhưng có độ chính xác khỏi phải bàn. Cứ nhìn vào ngay hành động hiện tại, bạn sẽ thấy ngay hình ảnh tương lai và hàng ngàn hình ảnh tương lai ấy khi xếp chồng lên nhau như các layers trong Photoshop sẽ cho bạn bước tranh con người bạn trong tương lai: giàu sang hay nghèo khó, thông minh hay dốt kém, khỏe mạnh hay bệnh tật và cuối cùng là hạnh phúc hay bất hạnh. 

 

Chúc các bạn thực hành thuật chiêm tinh này thành công. Hãy nhớ rằng, bạn càng chiêm nghiệm sâu sắc thuật chiêm tinh này, bạn càng có khả năng nhìn sâu vào tương lai của mình lẫn người khác và tiến xa hơn là nhìn thấy trước những biến cố sắp xảy ra khi áp dụng thuật chiêm tinh màu nhiệm này cho vạn vật. 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm sao hóa giải những người cản trở sự phát triển của bạn?

Làm sao hóa giải những người cản trở sự phát triển của bạn?

"Như dầu và nước, không hạp nhau, cứ tách nhau ra."
Cái khổ nhất khi sống chung một ai đó chính là không thể nói chuyện được với họ

Cái khổ nhất khi sống chung một ai đó chính là không thể nói chuyện được với họ

"Thà sống một mình còn dễ chịu hơn cảm giác phải kiềm...
Người làm lớn, trách nhiệm lớn nhưng hình phạt bé. Tại sao vậy?

Người làm lớn, trách nhiệm lớn nhưng hình phạt bé. Tại sao vậy?

"Nếu bạn làm sai những việc ai cũng làm đúng, bạn sẽ...
Chủ đề tổng hợp 1: Nghệ thuật kinh doanh, chịu đựng chà đạp, hai dạng thu nhập

Chủ đề tổng hợp 1: Nghệ thuật kinh doanh, chịu đựng chà đạp, hai dạng thu nhập

"Nếu có chí lớn, bạn phải có một sức chịu đựng lớn...