Tiền bạc trong quan hệ tình cảm: Chu cấp tiền bạc hay sòng phẳng

29/06/2021
Tiền và Quan hệ với con người

"Nếu chu cấp là vũ khí chính để bạn chinh phục các cô gái thì rõ ràng bạn hoàn toàn không thể với tới các cô nàng giàu sang ngang ngửa hay vượt trội bạn! Trong khi xét về định nghĩa từ "chinh phục", bạn chả chinh phục được ai khi tất cả họ đều dưới tầm bạn cả!"

Ngày nay, chúng ta thường hay nghe các chàng trai than thở: "Con gái toàn hám tiền". Có thể hầu hết cô gái họ quen đều như vậy thật. Nhưng nếu chàng trai quen thêm một vài cô gái nữa, chắc hẳn anh ta sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Vì cũng như đàn ông chúng ta, có người háo sắc, có người trọng tình nên việc cánh phụ nữ hay quy chụp "Tụi đàn ông đều háo sắc cả!" là không đúng. Về phần phụ nữ, tất nhiên sẽ có những cô hám danh lợi và tất nhiên cũng có rất nhiều nàng trọng tình cảm. Vậy phải làm sao gặp được những nàng tiên thủy chung như vậy?

 

Câu trả lời nằm ở cách bạn sử dụng tiền bạc trong quan hệ tình cảm. Có ba trường phái chính:
    § Chu cấp nhiệt tình cho bạn gái
    § Chủ động trả tiền đi chơi và tặng quà ở một số dịp đặc biệt
    § Chi tiêu sòng phẳng

 

Với việc chu cấp tiền bạc và liên tục tặng quà đắt tiền cho bạn gái, bạn đang thể hiện tình cảm thông qua tiền. Cách này sẽ khiến bạn cưa đổ rất nhiều cô nàng trong thời gian ngắn vì bản năng con gái rất thích được cánh đàn ông che chở và chiều chuộng. Đây có thể gọi là cách tán gái tốc chiến tốc thắng. Nếu mục tiêu của bạn là quen được càng nhiều cô gái càng tốt thì chiến thuật này dành cho bạn. Tuy nhiên, ở đây tồn tại một gót chân Ashin nguy hiểm chết người.

 

Việc dùng tiền để thể hiện tình cảm sẽ thu hút rất nhiều cô nàng yêu tiền. Bạn càng vung nhiều tiền, cô ta càng thích và càng có dịp khoe khoang với bạn bè. Và khi bạn bè cô ta thấy như vậy, dĩ nhiên họ cũng sẽ tìm đến bạn để được bạn dúi tiền vào tay. Đó là lý do vì sao, khi bạn dùng tiền tán gái sẽ có rất nhiều cô gái vây quanh bạn. Tất nhiên, khi bạn hết tiền thì cuộc yêu đương cũng tan. Chả thể trông mong một mối quan hệ tình cảm lâu bền khi tiền được đặt giữa mối quan hệ ấy. Dùng mồi nào thì câu được cá nấy! Dùng tiền làm mồi thì tất nhiên bạn sẽ câu được các cô nàng đào mỏ. Nên từ nay về sau, đừng trách các cô gái hám tiền nữa nhé! Tất cả chỉ do cánh đàn ông chúng ta chọn mồi câu không thích hợp thôi. Bởi làm thế nào vung ra hàng đống tiền mà lại trông mong câu được các cô nàng chuộng tình cảm? 

 

Đây là gót chân Ashin tiếp theo. Với tiền là mồi câu, bạn hoàn toàn không thể chạm tới các cô gái không thiếu tiền, không ham tiền và chú trọng tình cảm. Bởi rõ ràng, bạn có thể dùng tiền hấp dẫn các cô nàng ít tiền hơn bạn nhưng làm sao bạn dám vung vẫy sấp tiền trong tay trước mặt các cô nàng con đại gia lắm tiền nhiều của. Hành động ấy chẳng khác nào múa rìu qua mắt thợ. Bạn chả có cơ hội nào làm quen cô ấy khi cô ta không cần tiền của bạn để tiêu xài hay cần bạn tặng món đồ cô ta thích.

 

Với các cô gái sống tình cảm cũng vậy, họ có thể không nhiều tiền nhưng họ không lấy việc xài tiền bạn trai làm niềm hãnh diện. Họ cũng chả cần chu cấp, tự họ vẫn có thể lo cho cuộc sống của mình. Nên tóm lại, khi thể hiện bản thân qua tiền bạc, bạn chỉ có thể chinh phục các cô nàng kém tiền hơn bạn và có lối sống cần được chu cấp. Còn lại, với các cô nàng giá trị hơn bạn và tình cảm hơn bạn thì bạn khó lòng mà được họ để mắt tới. 

 

Tiếp theo, hãy cùng nói sơ qua lối tiếp cận thứ ba: chi tiêu sòng phẳng. Trường phái này mang dáng dấp của tư duy làm ăn. Họ không bao cô gái một chầu nào, dù nhỏ nhất. Tất cả chỉ là chia bill và tính tiền, phần ai người đó trả. Với chiến thuật này, khá dễ hiểu là họ có rất ít bạn gái. Nói chung, trên phương diện tình cảm, đàn ông là người chủ động và việc hẹn hò một cô gái rồi lại để cô ấy tự trả tiền thật khá bất lịch sự. Trong khi có lẽ họ phải gồng mình chịu đựng sự nhàm chán của bạn mà vẫn nở nụ cười trên môi để tránh làm bạn tổn thương. Phụ nữ đã rất thông cảm với chúng ta nên chí ít cũng hãy cho họ thấy chúng ta là những quý ông lịch thiệp.  

 

Qua các phân tích trên, bạn có thể thấy cả hai cách tiếp cận thứ nhất và thứ ba đều tồn tại nhiều vấn đề. Ra tiền quá nhiều sẽ mang về cho bạn rất nhiều cô nàng thật sự hám tiền. Còn không chịu chi một đồng nào thì rất hiếm cô gái nào chịu đi chơi với bạn. Vậy có cách nào tốt hơn không? Mời bạn tìm hiểu cách tiếp cận thứ hai qua bài viết Tiền bạc trong tình cảm: Hãy chủ động đúng lúc! 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Không sống như Lưu Bị làm gì có được anh em như Quan Vân Trường

Không sống như Lưu Bị làm gì có được anh em như Quan Vân Trường

"Càng theo đuổi đồng tiền, chúng ta càng đánh mất nghĩa khí...
Cách tích lũy tài sản con người và tài sản vật chất trọn vẹn và đủ đầy

Cách tích lũy tài sản con người và tài sản vật chất trọn vẹn và đủ đầy

"Vừa dồi dào tiền bạc vừa có gia đình tràn đầy tình...
Liệu vay tiền bạn bè mới quen hay chưa thân thiết có lỗ mãng không?

Liệu vay tiền bạn bè mới quen hay chưa thân thiết có lỗ mãng không?

"Bạn bè thì phải chia ngọt sẻ bùi mới đáng gọi là bạn bè." 
Tại sao mọi người muốn giúp đỡ bạn trong cơn hoạn nạn?

Tại sao mọi người muốn giúp đỡ bạn trong cơn hoạn nạn?

"Tiền hay lợi ích không phải là cái chính để...
Cách cứu giúp người ban ơn hợp lý để giữ tình cảm trên thương trường

Cách cứu giúp người ban ơn hợp lý để giữ tình cảm trên thương trường

"Dù mang ơn, nhưng không có nghĩa bạn phải trả tất cả...
Giải pháp công bằng tài chính trong phân phối tiền bạc với con cái

Giải pháp công bằng tài chính trong phân phối tiền bạc với con cái

"Tại sao nhiều người trẻ lại thích dấn thân vào những con...