Trả sạch nợ nần như được tái sinh

11/06/2021
PHÁ SẢN NHẸ NHÀNG

"Phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn càng rực lửa và bùng cháy hơn. 

Con người tái sinh từ đống nợ nần càng mạnh mẽ và bản lĩnh hơn."

Sau thời gian kiên trì "kiêng khem" chi tiêu và trả nợ, sẽ đến ngày bạn hoàn toàn trả sạch nợ nần. Đó là cột mốc vĩ đại trong cuộc đời bạn. Tựa như bạn được sinh ra lần nữa. Bạn hoàn toàn được tự do một lần nữa. Thật đáng vui mừng và đáng ăn mừng một chầu thật lớn để tưởng thưởng cho bao tháng ngày nhịn ăn nhịn mặc, cày ngày cày đêm để trả nợ. Cảm giác ấy thật là thống khoái và không có niềm vui nào sánh bằng. Bạn nên tự hào về kỳ công của mình. Rất nhiều người có thể làm giàu nhưng mấy ai tái sinh được từ đống tro tàn như bạn. Bạn có thể tự tin mà khoe với cả thế rằng: "Đúng, tôi đã từng phá sản và tôi đã vực dậy thành công. Tôi rất tự hào về điều đó". 

 

Nhiều người không ý thức được tầm quan trọng của việc "rơi xuống tận cùng hố sâu tài chính" rồi "bò lên trở lại mặt đất". Thực sự, nó còn quan trọng và có ý nghĩa hơn việc bạn từ mặt đất rồi trèo lên các đỉnh cao giàu sang. Vì khi đi lên sẽ có rất nhiều người đồng hành cùng bạn, nhưng khi rơi xuống hố rồi, chỉ có mình bạn tự lực vươn lên với sự hỗ trợ của một số ít người thân. Cũng là đi lên nhưng đi từ con số âm khó hơn rất rất nhiều đi từ con số dương. Chính vì vậy, một khi bạn đã đi lên từ số âm thành công, thì việc leo lên nấc thang số dương là hoàn toàn dễ dàng. Điều đó giải thích tại sao những người đi lên từ thất bại gặt hái được thành công rất mau chóng và to lớn ngay khi họ khôi phục phong độ. Họ cũng giữ gìn thành công đó rất lâu dài vì họ biết rõ mặt trái khi thất bại nên có tâm thế rất nghiêm túc với tiền bạc và công việc kinh doanh. Giống như một người khi vượt qua cơn bạo bệnh sẽ rất yêu quý và trân trọng sức khỏe của mình. Kết quả, họ sống nghiêm túc hơn, lành mạnh hơn và càng khỏe mạnh hơn. 

 

Chúc mừng bạn đã vượt qua "ải môn quan" thành công! Tin chắc rằng, trong thời gian tới, với những kinh nghiệm và lối sống đúng với tiền, bạn sẽ chinh phục những đỉnh cao tài sản mà ngay cả khi chưa thất bại bạn cũng không dám mơ tới. Còn với những bạn đang trên con đường bò lên mặt đất lấy lại phong độ, hãy cứ tiếp tục kiên trì cố gắng, đừng nản chí khi thấy thời gian còn dài bởi vì phần thưởng của sự tái sinh không gì so sánh được! Và hãy nhớ rằng, bạn không chỉ đang cố gắng trả nợ mà còn đang thuần thục cách làm giàu nữa. Nên khi trả nợ xong, bạn chỉ cần làm lại tất cả những việc mình làm trong lúc trả nợ thì sự giàu có tất nhiên sẽ đến với bạn. Chúc bạn sớm tái sinh và thành công vượt trội! 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bị bệnh vái tứ phương, lâm nợ nhờ khắp chỗ

Bị bệnh vái tứ phương, lâm nợ nhờ khắp chỗ

"Nick Vujicic - nguồn động lực bất tận cho những ai đang...
Phá sản rồi, phải làm sao đây?

Phá sản rồi, phải làm sao đây?

"Cá chép vượt vũ môn sẽ hóa rồng. Con người vượt phá sản sẽ thành công."
Phá sản thì sao nào?

Phá sản thì sao nào?

"Bạn chỉ phá sản cả đời khi bạn là Chu Du và...
Chữa hết bệnh trước, kiếm tiền sau

Chữa hết bệnh trước, kiếm tiền sau

"Chúng ta sống cho tương lai nhưng để đến được tương lai,...
Tại sao chủ nợ lại thúc ép bạn?

Tại sao chủ nợ lại thúc ép bạn?

"Làm sai và dám nhận sai cũng như sẵn lòng khắc phục...
Phải làm sao khi con nợ phá sản?

Phải làm sao khi con nợ phá sản?

"Xã hội chúng ta luôn tạo điều kiện để mọi người khắc...