"Để thành công, chúng ta không cần sao chép thành công của người khác. Chúng ta chỉ cần tránh sao chép thất bại của thật nhiều người."
"Đừng ngại suy nghĩ, cứ tập trung suy nghĩ nhất định bạn sẽ sáng ra cách giải quyết mọi vấn đề dù là nan giải."
"Suy nghĩ chính là quyền năng giúp chúng ta giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống và thâm hụt hay phá sản chỉ là một phần nhỏ trong số đó."
"Người thân chính là hậu phương của bạn. Khi được hậu phương chi viện, chắc chắn bạn có thể mau chóng khôi phục lực lượng và trở nên thịnh vượng hơn xưa!"
"Lãi kép sở hữu đôi giày của thần Hermes, nó có thể bắt kịp bạn trong một nhịp thở và thậm chí vượt lên trước cả ngàn thước nên bạn chả có cơ may nào chạy khỏi nó đâu."
"Để chữa lành vết thương, trước tiên bạn phải cầm máu. Tương tự, để hóa giải tình trạng nợ nần chồng chất, trước tiên bạn phải ngừng mắc thêm nợ!"
"Khi không nhờ đến ngoại lực, bạn phải cực kỳ nỗ lực và khéo kéo để lèo lái con thuyền tài chính của mình thoát khỏi vùng bão tố!"
"Suy nghĩ là quyền năng giúp định hình loài người chúng ta. Suy nghĩ là quyền năng giúp chúng ta đứng trên các loài mãnh thú. Suy nghĩ cũng là quyền năng giúp chúng ta đứng vững trên hành tinh này. Hãy suy nghĩ!"
"Thay vì xem vay tiền bạn bè như là một việc quá khó khăn, hãy xem nó là cơ hội để bạn thấy được tấm lòng thật sự của mỗi người bạn bè bất kể thân thiết hay ban sơ."
"Để đạt hiệu quả trong mọi việc, chúng ta cần hành động quyết liệt. Để hành động quyết liệt, chúng ta cần những tư duy triệt để đúng đắn. Đó chính là Logos - nơi thế giới duy lý khởi đầu."