"Bản chất của người lớn là gì, là giúp đỡ và bảo vệ người khác."
"Chất gây nghiện sẽ biến cuộc đời bạn từ tự do thành sống trong cái lọ."
"Khi nói hoài nói mãi họ không nghe, hãy bỏ qua và làm việc của mình."
"Một nhân cách cũng được, đa nhân cách cũng được, bạn cứ sống khỏe sống tốt là được. Còn nếu người xung quanh bạn có đa nhân cách, hãy nhớ rằng, giống như khi say rượu, những thứ một người biểu hiện lúc đa nhân cách là thật tâm nhất của họ."
"Pháp luật cũng giống như thời thế, nên thay vì chống lại, hãy cứ thích nghi rồi cũng như thời thế, pháp luật sẽ nâng bạn lên tầm cao mới."
"Chữ sĩ trong làm ăn là gì? Trong làm ăn chỉ có chữ tài, làm gì có chữ sĩ!"
"Cái chết là kẻ duy nhất sẽ gắn bó với bạn suốt đời sau chỉ một lần gặp gỡ. Nên trước khi phải tới lúc gặp cái chết, hãy chuyên tâm sống thật hạnh phúc trọn vẹn với người bạn đời xinh đẹp nhất, mỹ miều nhất và hoàn hảo nhất, chính là sự sống của bạn."
"Dù mang nhiều điều tiếng, phụ nữ vẫn thích vật chất, họ thích vật chất dồi dào và sẵn có, nhưng họ không thích cho họ mà cho con cái của họ, để chúng có đầy đủ điều kiện trưởng thành một cách tốt nhất."
"Cách duy nhất để tránh các chiêu bài thao túng của phụ nữ là giữ đầu óc tỉnh táo. Tuy nhiên, thực tế là mấy ai giữ được đầu óc tỉnh táo trước các chị em phụ nữ."
"Dân trí không nên quá thấp để người dân có thể tự lo cho bản thân, cũng không nên quá cao để họ có thể muốn lo cho người khác. Đó là điều kiện tồn tại của các thiết chế xã hội."